Hải Yến đăng quang "Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2005"

18:10 03/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai Yen dang quang "Tieng hat truyen hinh TP.HCM 2005" 

Từ trái sang: Hồng Mơ, Thanh Ngọc, Hải Yến và Hải Đăng trong đêm chung kết

“Xin chúc mừng Hải Yến, thành công này sẽ tạo động lực cho cô cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ”.

Tiến sĩ âm nhạc Miglena (Bulgaria, người hướng dẫn các thí sinh lọt vào chung kết nâng cao kỹ năng biểu diễn) phát biểu như vậy sau khi thí sinh Trương Thị Hải Yến, 23 tuổi, đăng quang giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2005.

Trong đêm chung kết 2-11 tại nhà hát Hòa Bình, Hải Yến đã trình bày ba ca khúc Tình ca cho em, Giọt sương trên mi mắt và Một đời người, một rừng cây để đạt số điểm cao nhất (19,75). Lê Thanh Ngọc (19,72 điểm) giải nhì; Hoàng Hải Đăng và Phạm Thị Hồng Mơ đồng giải ba.

Hải Đăng còn đoạt giải thí sinh hát ca khúc truyền thống cách mạng hay nhất. Nguyễn Thanh Yên nhận giải hát ca khúc mang âm hưởng dân ca hay nhất và Giang Thụy Hồng Ngọc giải thí sinh có phong cách trẻ trung nhất.                        

Theo Tuổi Trẻ

VietBao.vn
contentlength: 1864
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..