Hà Trí Quang: Ngất ngây với nụ hôn của Kim Hiền

09:04 19/04/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

– Từng cặp đôi với nhiều kiều nữ của màn ảnh như Kim Hiền, Ngọc Lan hay Phương Trinh nhưng gương mặt diễn viên mới Hà Trí Quang bộc bạch, ấn tượng nhất trong anh đến giờ là những nụ hôn ngọt ngào với Kim Hiền trong “Tuổi yêu”.

Ảnh minh họa

Mới chạm ngõ điện ảnh được thời gian không dài, nhưng Hà Trí Quang đã có số vốn phim kha khá trong cả vai chính và phụ. Duy của “Tuổi yêu” bật mí, anh rất ngưỡng mộ và có nhiều cảm xúc khi được đóng với các kiều nữ Kim Hiền, Ngọc Lan và Phương Trinh.

- Hà Trí Quang là cái tên mới trong làng điện ảnh nhưng đã nắm trong tay nhiều vai diễn khá nặng ký trên phim truyền hình. Nói tớiHà Trí Quang ít người biết, nhưng nói tới Duy trong “Tuổi yêu” thì không ít khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Quang?

Vai diễn chính đầu tiên của Quang là Duy trong bộ phim “Tuổi yêu” của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân. Đây là vai xuyên suốt từ thời trung học đến 5-6 năm sau nên áp lực tâm lý khá lớn đối với Quang.

Mặc dù đã từng thử sức với vai phụ trong phim Duyên phậnHoa dã quỳ nhưng khi được giao vai chính và phải đóng cặp cùng với đàn chị là diễn viên Kim Hiền thì Quang hơi bị mất bình tĩnh.

Để tập trung cho vai chính đầu đời của mình, Quang đã phải xin bảo lưu năm cuối khoa diễn viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Nhờ sự chỉ bảo tận tình của đạo diễn và sự giúp đỡ của đàn chị Quang đã hoàn thành vai diễn và ít nhiều tạo được ấn tượng với khán giả qua vai nam chính đầu tiên này. Tới bây giờ, sau hơn 2 năm bộ phim được phát hành mọi người vẫn còn nhớ tới Quang là Duy trong “Tuổi yêu”.

Sau bộ phim đó,Quang đã hoàn thành được thêm 5-6 vai diễn khác trong đó có thể kể đến các phim Những mảnh vỡ phù hoa, Ký ức mong manh… Đặc biệt cuối tháng 4 này, khán giả sẽ cùng lúc gặp lại Quang trong các phim Tại tôi (đóng cặp với ca sĩ Phương Trinh), Hạnh phúc mong manh (đóng cặp với Kim Hiền).

Ảnh minh họa

Hiện tại Quang đang tham gia bộ phim Gia đình sóng gió của đạo diễn Xuân Cường. Trong bộ phim này Quang đóng cặp với Ngọc Lan, một đàn chị trong nghề có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Được làm việc chung với những bạn diễn đầy tài năng giúp cho Quang trau dồi khả năng diễn xuất và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

- Hết Duy của “Tuổi yêu” đến với “Hạnh phúc mong manh” và giờ là “Tại tôi”, việc liên tục xuất hiện bên cạnh những người đẹp “đàn chị” của màn ảnh như Kim Hiền, Ngọc Lan, Phương Trinh là cơ hội hay áp lực với Hà Trí Quang?

Về độ ăn ý thì khi diễn với Kim Hiền hay Ngọc Lan, Quang đều nhận được sự hợp tác rất tốt. Trong số những diễn viên từng đóng cặp chung có lẽ sau Kim Hiền, Ngọc Lan là bạn diễn nữ ăn ý nhất với Quang. Cả hai có thể tung hứng và thực hiện những cảnh diễn rất nhanh gọn. Khi diễn với họ Quang luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và luôn an tâm vì bên cạnh mình đã có 2 đàn chị giỏi nghề.

Ngay trong những lần diễn xuất chung đầu tiên, Kim Hiền và Ngọc Lan đều luôn tạo ra một cảm giác thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi để Quang diễn xuất tốt. Là một diễn viên trẻ, dù được học ở trường lớp nhưng khi bước vào thực tiễn thì vẫn có một vài vấn đề mình chưa thể thích nghi được tốt. Cùng từ hai người chị này mà Quang đã dần dần rút ra và tạo ra một cách diễn cho mình.

Phương Trinh vốn là một ca sĩ. Diễn với cô ấy, Quang cảm nhận được một cái gì đó rất mới mẻ, một cái gì đó rất bản năng.

Ảnh minh họa

- Trong số những đàn chị này, có vẻ như Kim Hiền gây ấn tượng mạnh với Hà Trí Quang?

Bộ phim “Tuổi yêu” đánh dấu vai chính đầu tay của cả Kim Hiền và Quang. Chắc có lẽ vì sự trùng hợp này mà hai chị em luôn có những cuộc trao đổi và tập dượt thật chắc chắn trước mỗi cảnh quay. Kim Hiền luôn giúp đỡ Quang khi Quang còn lúng túng ở phân đoạn nào đó.

Có những cảnh, cả hai có thể chỉ ngồi ráp thoại nhưng khi vào diễn thì đều hiểu ý nhau từ ánh mắt đến động tác diễn. Có thể nói, Hiền có thể biết được Quang sẽ diễn gì tiếp theo và sẽ làm gì tiếp đó và ngược lại, Quang cũng vậy.

Với Kim Hiền, Quang có nhiều kỷ niệm lắm. Những giờ ăn trưa, hai đứa luôn lấy cơm và ngồi ăn chung. Chia sẻ đồ ăn cho nhau để được ăn nhiều món hơn.

- Chỉ thế thôi ư, vậy còn những nụ hôn nóng bỏng trong “Tuổi yêu” giữa hai người thì sao?

Điều mà Quang ấn tượng nhất ở Kim Hiền ngoài sự thân thiết đáng yêu và sự nhiệt tình của một người chị đó là những nụ hôn. Đến giờ Quang đã từng tham gia và cũng từng có rất nhiều những nụ hôn trên phim nhưng ấn tượng đối với Kim Hiền vẫn sâu sắc nhất.

Quang phải thực hiện cảnh hôn nhiều nhất với Kim Hiền. Mặc dù, trước đó Quang chưa từng trải qua cảm giác hôn một cô gái như thế nào, nhưng khi diễn, nụ hôn của Kim Hiền quá nồng nàn và ngọt ngào. Cho đến giờ Quang vẫn thích nụ hôn của Kim Hiền.

Ảnh minh họa

"Quang đã từng tham gia và cũng từng có rất nhiều những nụ hôn trên phim nhưng ấn tượng đối với Kim Hiền vẫn sâu sắc nhất"


Khi tham gia phim Hạnh phúc mong manh, Quang và Kim Hiền lại một lần nữa đóng cặp với nhau. Có một cảnh Quang nhậu xỉn, Kim Hiền phải dìu Quang về phòng. Quang thì to lớn mà Hiền thì nhỏ con. Lúc đó cũng 23h khuya rồi, ai cũng mệt mỏi. Vậy mà Hiền vẫn còn đủ sức để dìu Quang về phòng.

Trên căn phòng đó, Quang phải diễn cảnh sàm sỡ Hiền. Lúc đó diễn rất nhập tâm vì quá trễ rồi. Lúc đó ai cũng mệt nên mình phải cố gắng diễn thật tốt. Sau cảnh đó, cả Quang và Kim Hiền đều bị ám ảnh. Phải một thời gian sau mới bớt đi sự ngượng ngùng.

Nhưng giữa chúng tôi chỉ có tình cảm chị em. Kim Hiền đối xử với Quang như một cậu em nhỏ. Và Quang cũng rất tôn trọng những tình cảm Kim Hiền dành cho mình.

Cảm ơn Hà Trí Quang!


Thiên Lam

Việt Báo
contentlength: 15659
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Dự án thế chấp ngân hàng, hiểu thế nào cho đúng?

Thế chấp dự án bất động sản là nghiệp vụ bình thường, nhưng sẽ là bất thường nếu thế chấp bị nhìn nhận sai lệch giữa cả chủ đầu tư và người mua nhà.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..