HHTG 2007: Miss Trung Quốc đoạt Top Model

14:30 25/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HHTG 2007: Miss Trung Quoc doat Top Model 

Hoa hậu Trung Quốc (giữa)

Người đẹp Zhang Zi Lin (Trung Quốc) vừa giành Top Model trong buổi thi trình diễn trang phục cổ Trung Hoa diễn ra tối 24/11. Theo đó, cô được quyền lọt thẳng vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi năm nay.

Người đẹp Jennifer Guevara (Puerto Rico) đứng thứ 2 và người đẹp Mexico - Carolina Moran ở vị trí thứ 3. Trước đó, ngày 21/11, 21 người đẹp trong danh sách tham dự phần thi phụ Top Model đã biểu diễn trang phục dạ hội và truyền thống trong buổi từ thiện do tổ chức Chữ thập đỏ Trung Quốc thực hiện. 

6 người đẹp xuất sắc đại diện các khu vực được chọn dự phần tranh tài ngày 24/11 bao gồm: Halima Chehaima Bỉ, Zi Lin Zhang - Trung Quốc, Mihret Abebe - Ethiopia, Stephanie Zammit - Malta Jennifer Guevara - Puerto Rico và Claudia Suarez - Venezuela.

Tối 22/11, 5 gương mặt sáng giá cho danh hiệu ’’Sắc đẹp vì mục đích cao cả’’ đã được công bố, đó là: Hồng Kông, Ecuador, Jamaica, Indonesia và Thuỵ Điển. Người đẹp Minh Thu đại diện của Việt Nam để tuột cơ hội có trong tay chiếc vé đặc cách vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2007.

S.Hà (theo GB/VNN)

VietBao.vn
contentlength: 1956
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..