HH Mai Phương Thuý chuẩn bị đón Tết

07:32 12/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HH Mai Phuong Thuy chuan bi don TetTết Đinh Hợi năm nay sẽ là cái Tết cuối cùng của Mai Phương Thúy ở Việt Nam trước khi cô lên đường đi du học. Dù rất bận rộn với lịch học, lịch làm việc với báo chí cuối năm, nhưng Mai Phương Thúy không quên lên kế hoạch cho Tết này!

Không thể hẹn gặp được Mai Phương Thúy những ngày này, bởi lịch học đã chiếm hết quỹ thời gian một ngày của Thúy. Đinh Hợi năm nay sẽ là cái tết cuối cùng của Mai Phương Thúy ở Việt Nam trước khi cô lên đường đi du học.

Những ngày Tết đang đến rất gần Tết, Thúy cho biết “Lịch học gần như kín mít, tôi đang gấp rút chuẩn bị cho việc đi du học của mình được suôn sẻ. Không khí Tết đang đến rất gần, một năm mới sắp sang, tuy bận nhưng tôi thấy vui với nhịp sống của mình. Tết này tôi sẽ dành tất cả thời gian cho gia đình, và việc đầu tiên tôi phải học tốt đó là… nấu một mâm cỗ thật ngon!”.

Nói về những mong muốn của bản thân trong năm mới 2007, Mai Phương Thúy có vẻ hơi… "tham lam": “Ước muốn của tôi trong năm mới là hoàn thành tốt những nhiệm vụ của tôi trên cương vị hoa hậu, là bắt đầu cuộc sống tự tập của một sinh viên du học, là em gái tôi vào được trường cấp III mong muốn, là bạn bè tôi có nhiều dịp được tụ tập nhau lại dù mỗi đứa đã ở một góc trời. Tôi cũng mong mẹ và ông bà không quá buồn, quá thương nhớ tôi và đặt niềm tin ở tôi thật vững vàng. Và nếu được người dân Việt Nam tin tưởng nữa thì càng tuyệt hơn gấp bội!”

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 2356
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..