Giao lưu với ban nhạc Wild Tortillas

08:50 06/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 5-9, tại CLB báo chí đã diễn ra buổi giao lưu với ban nhạc  Wild Tortillas và giới thiệu nhạc hội Giai điệu bạn bè. Tại buổi giao lưu, ngài Phó đại sứ Thụy Sĩ tại Việt Nam Ra-un Im-bách đã giới thiệu video clip của ông mang tên “Em ơi em” và biểu diễn một số bài hát do chính ông sáng tác.

 

Tiếp đó ban nhạc Wild Tortillas gồm nhiều nhạc công, ca sĩ là người nước ngoài và Việt Nam, chơi chất nhạc La-tinh hòa trộn chất nhạc Anh-Mỹ, do Ra-un Im-bách sáng lập ra, biểu diễn một số giai điệu trong chương trình nhạc hội Giai điệu bạn bè sẽ được Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng cùng Quỹ hỗ trợ phát triển tài năng Việt Nam phối hợp tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 24-11-2005.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1177
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..