Giao lưu trực tuyến “Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ”

09:52 19/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

14h30’ ngày 22/4/2005:

Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII diễn ra tại Hà Nội, báo Tiền Phong tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Tiền Phong Điện tử với chủ đề: “Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ”.

Thời gian: Từ 14h30’ đến 15h30’ ngày 22/4/2005. Tham gia buổi giao lưu có: Nhà thơ Hữu Thỉnh – Tổng thư ký Hội Nhà văn Việt Nam khoá VI; nhà văn Ma Văn Kháng – ủy viên BCH Hội Nhà văn Việt Nam khoá VI, Trưởng ban sáng tác và các nhà văn, nhà thơ: Trần Đăng Khoa, Dương Kỳ Anh, Nguyễn Hoàng Sơn, Trần Thùy Mai, Nguyễn Thị Thu Huệ. Kính mời bạn đọc gửi câu hỏi và tham gia giao lưu trực tuyến trên Tiền Phong Online tại đây .

TP

Việt Báo
contentlength: 1435
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..