Giải thưởng “Sáng tác văn học cho tuổi trẻ” lần thứ hai

08:45 14/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc vận động sáng tác “Văn học cho tuổi trẻ” lần hai do NXB Thanh niên, báo Văn nghệ phối hợp tổ chức, nhận tác phẩm dự thi từ 26-3-2002 đến 31-12-2003. Ban chung khảo không chọn được giải A, trao 2 giải B cho “Trên đồi cao chăn bầy thiên sứ”  - tiểu thuyết của Nguyễn Ngọc Thuần - TP Hồ Chí Minh và “Trả hoa hồng cho đất”  - tiểu thuyết của Nguyễn Thị Diệp Mai - Kiên Giang.

 

Có 4 giải C cho tập truyện ngắn “Luân sinh” của Nguyễn Thu Phương, TP Hồ Chí Minh, tiểu thuyết “Không đợi tử thần” của Hoàng Mạc Ninh - Hà Nội, tiểu thuyết “Cái bóng của cây sồi” của Đỗ Bích Thúy - Hà Nội, tập truyện ngắn “Đi qua đồng chiều” của Sương Nguyệt Minh - Hà Nội. Trong 5 tác giả nhận giải khuyến khích có 3 người ở Hà Nội (Triệu Huấn, Phong Điệp, Tô Đức Chiêu), 2 người ở TP Hồ Chí Minh (Trần Nhã Thụy, Vũ Đình Giang). 7 tác giả (Hà Nội có 3) nhận tặng thưởng của BTC cuộc thi.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1429
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..