Giải Quả Cầu Vàng: Vào cuộc

18:56 13/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai Qua Cau Vang: Vao cuoc(HNMĐT) - Các ứng cử viên cho cuộc đua giải thưởng ở Hollywood đã lộ diện mặc dù những người bình chọn cho Quả Cầu Vàng không có nhiều sự lựa chọn trong tay.

 

Hai gương mặt đối thủ nổi bật nhất là phim hình sự No Country for Old Men và tác phẩm lịch sử There Will Be Blood. Cả hai bộ phim đã nhận được đánh giá tích cực của nhiều nhóm phê bình điện ảnh cho vị trí ứng viên hàng đầu trong cuộc đua giành Quả Cầu Vàng.

 

Danh sách đề cử Quả Cầu Vàng năm nay, giải thưởng uy tín thứ hai sau Oscar bao gồm các thể loại như phim hài, ca nhạc và phim tâm lý xuất sắc. Do đó, màn trình diễn mới nhất của chàng cướp biển Johnny Depp, Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street cũng nhận được một đề cử Phim ca nhạc hay nhất.

 

Nhiều ngày trước khi danh sách đề cử Quả Cầu Vàng được chính thức công bố, No Country for Old Men đã được New York Film Critics Circle chọn là tác phẩm điện ảnh hay nhất trong năm. Trong khi đó, There Will Be Blood cũng giành vinh dự tương tự của Hiệp hội phê bình điện ảnh Los Angeles.

 

Nam diễn viên Daniel Day-Lewis trong There Will Be Blood nhận đề cử giải thưởng dành cho Nam diễn viên xuất sắc. Còn Javier Bardem trong No Country for Old Men sẽ đua tranh giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc.

 

Các đề cử Quả Cầu Vàng khác cho hạng mục Phim tâm lý hay nhất bao gồm: American Gangster của đạo diễn Ridley Scott, Atonement với Keira Knightley thủ vai chính, Charlie Wilson"s War có sự góp mặt của Amy Adams (Enchanted), Into the Wild của Sean Penn và bộ phim Pháp The Diving Bell and the Butterfly.

 

Phương Nhung theo AP

VietBao.vn
contentlength: 2506
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..