Gia đình Posh Spice mở lớp học

10:59 17/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gia dinh Posh Spice mo lop hoc

Tiền vệ David Beckham không nhiều chữ, cũng không mê mải với thời cắp sách, nhưng nay, anh cùng cô vợ nổi tiếng gây dựng lên ngôi trường dành cho tài năng túc cầu trẻ tuổi. Trước tiên, cặp đôi sẽ quản lý hai trung tâm ở Los Angeles và London.

Hai trung tâm sẽ được khai trương vào tháng 12 và mở cửa đón học sinh vào mùa xuân và hè năm sau. Nếu thành công, cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ bành trướng ngành kinh doanh này sang New York, Paris, Sydney và Tokyo.

Hoạt động của các trung tâm do tập đoàn tiếp thị thể thao khổng lồ AEG đầu tư, và nó hứa hẹn mang lại cho triệu phú Beckham một khoản tiền không nhỏ. Beckham sẽ lựa chọn đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm về giảng dạy. Anh cũng trực tiếp tham gia hướng dẫn học trò vào giữa các mùa bóng, khi không bận rộn thi đấu. Trong khi đó, cô vợ yêu Posh Spice sẽ đảm nhận vai trò sứ giả của dự án, giúp quảng bá hình ảnh ngôi trường đến với các cô cậu bé.

Một người bạn của đôi uyên ương cho biết: “Những cậu bé nhiều tiềm năng sẽ được chọn lựa và huấn luyện để trở thành ngôi sao sân cỏ. Đến với lò đào tạo của Beckham, bọn trẻ sẽ được dạy dỗ tất cả những gì thuộc về thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Mặc dù Mỹ không mạnh về môn túc cầu, nhưng trẻ con có xu hướng đến với bóng đá ngày càng nhiều. Phim Bend It Like Beckham đạt doanh thu cao ở Mỹ cũng là lợi thế cho gia đình nhà Beck".

Một người bạn khác thì nói: “David rất yêu trẻ con. Anh ấy nghĩ đây là cách tốt nhất để giúp đỡ bọn trẻ và làm cho anh bận rộn sau khi nghỉ hưu. Trước đây, anh đã trưởng thành từ lò luyện của huyền thoại câu lạc bộ MU Bobby Charlton".

Thu Trang (theo Sun)

Việt Báo
contentlength: 3002
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..