Gia đình Jolie-Pitt đi nghỉ tại Pháp

06:15 28/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina Jolie, hôn phu Brad Pitt và bốn đứa trẻ Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne khiến người dân ở Le Touquet, Pháp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện tại thị trấn bên bờ biển này.
> chuẩn bị cho đám cưới

Angelina Jolie cùng các thành viên trong gia đình đi từ London, Anh tới thị trấn Le Touquet bằng máy bay cá nhân. Sau đó, Angie thuê tour đưa Brad và bọn trẻ tới những địa chỉ yêu thích. Từng tới thăm thị trấn vào tháng 9 năm ngoái, nữ diễn viên trở thành hướng dẫn viên của cả gia đình.

Điểm đầu tiên trong hành trình của gia đình Jolie-Pitt là ăn trưa tại nhà hàng Au Bureau on Rue de Londres. Angie và Brad gọi 4 chiếc pizza cho các con Zahara, 7 tuổi, Shiloh, 6 tuổi và cặp song sinh Knox-Vivienne, 4 tuổi.

Gia dinh Jolie-Pitt di nghi tai Phap
Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt xuất hiện tại Pháp. Ảnh: Femalefirst.

Sau đó là thời gian dành cho mua sắm. Gia đình nổi tiếng dừng chân ở cửa hàng Culture Kid, một cửa hàng đồ chơi nhỏ ở địa phương. Những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt thích thú với mô hình khủng long, búp bê, quần áo búp bê... Tổng số tiền mà các con nhà Jolie tiêu tốn tại cửa hàng vào khoảng 215 USD, People cho biết.

Sự xuất hiện của nhà Jolie-Pitt khiến người dân nơi đây hết sức bất ngờ. Nhân viên của cửa hàng đồ chơi cho biết: "Tôi không lường trước được sự có mặt của gia đình Jolie-Pitt. Ban đầu, tôi không nhận ra họ. Tôi nói "Xin chào" như với bất cứ khách hàng nào khác. Nhưng khi nhìn thấy Brad Pitt, tôi lập tức nhận ra và xin chụp với anh ấy một tấm hình. Kể từ khi Angie và con trai cô ấy đến đây vào năm ngoái, cửa hàng đã chuyển địa điểm, nhưng họ vẫn tìm đến. Tôi nghĩ cô ấy thực sự yêu cửa hàng chúng tôi”, nhân viên nói.

Angelina Jolie và Brad Pitt đang nằm trong "tầm ngắm" sát sao của giới truyền thông khi nhiều nguồn tin cho rằng, cả hai đang rục rịch .

* Ảnh: Gia đình Jolie-Pitt mua sắm tại Pháp

Hoàng Anh

17 người

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 5188
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..