George Lucas mở xưởng phim hoạt hình tại Singapore

15:27 04/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

George Lucas mo xuong phim hoat hinh tai Singapore
Đạo diễn George Lucas
Đạo diễn của các phim nổi tiếng Star War, Raiders of the Lost Ark George Lucas tuyên bố tập đoàn giải trí Lucasfilm Ltd của ông sẽ thành lập xưởng phim tại Singapore. Đây là dự án liên doanh với chính phủ Singapore nhằm sản xuất các phim hoạt hình kỹ thuật số, các show truyền hình và video game.

Đây là sự hợp tác đầu tiên cho thấy sự phát triển nhanh chóng của dòng phim hoạt hình này tại Hollywood và các nhà làm phim Châu Á.

Một số các bộ phim hoạt hình ăn khách gần đây từ Shrek 2 cho tới Finding Nemo đều là các phim hoạt hình được làm trên computer. Ở Châu Á, thể loại này đang dẫn đầu bởi Nhật Bản (gọi là phim Anime).

Mục tiêu của công ty Lucasfilm là pha trộn các thể loại trên - kiểu hoạt hình phương Tây và thể loại Anime Nhật Bản.

Tên công ty tại thị trường Châu Á sẽ mang tên Lucasfilm Animation Singapore với 75% do Lucasfilm Ltd sở hữu. Công ty này sẽ được điều hành bởi một tập đoàn thuộc nhà nước Singapore (Các lĩnh vực về nghệ thuật được chính phủ quản lý và kiển soát rất chặt chẽ tại Singapore).

TỐ UYÊN (Theo Fox News)

Việt Báo
contentlength: 2458
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..