"Gặp nhau là cười" _ Món quà cho ngày phụ nữ VN

16:06 09/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Gap nhau la cuoi" _ Mon qua cho ngay phu nu VN(HNMĐT) - Gần đến ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), nam giới lại băn khoăn không biết phải "bày tỏ" tình cảm và sự biết ơn đối với chị em như thế nào. Chương trình nghệ thuật "Gặp nhau là cười" do Đoàn kịch 2, Nhà hát Tuổi trẻ cùng Công ty CP Giới thiệu Văn hóa Nghệ thuật Đông Đô có thể là một lựa chọn.

Tiếp bước những thành công của thương hiệu Đời cười 1, Đời cười 2 từ cách đây đã 9 năm, NSƯT Chí Trung luôn theo đuổi dòng hài kịch vừa làm khán giả cười ra nước mắt ngay tại rạp, khi về tới nhà lại tủm tỉm cười một mình. Chất triết lý sâu xa, mang đậm dấu ấn nhân tình thế thái giữa ngã ba công cuộc đổi mới, tiếp tục được tái hiện. Thôi thì đủ loại người, đủ loại nhân cách trong cái "Tấn trò đời" với vô vàn kiểu cách mặt nạ to bé khác nhau sẽ xuất hiện rất náo nhiệt và sống động trên sân khấu. Một ông Chủ tịch xã giao xe và đồ đạc của mình cho người khác rồi bỏ đi chơi "cave". Không ngờ người lái xe gây tai nạn, làm văng chiếc mũ của ông Chủ tịch. Công an xã lao vào điều tra tang vật là chiếc mũ để tìm kiếm sự thật. Một anh chàng mang biệt danh "Trung ngố" do đích danh Chí Trung sắm vai với bộ mặt nghền nghệt quen thuộc sẽ thể hiện nhân cách mạt hạng của một kẻ cơ hội, hám danh.

"Chìa khóa của ai" là một câu chuyện khác về một anh bảo vệ láu cá khi sửa thông báo "Ai mất chìa khóa đến nhận" thành "Ai mất TIỀN đến nhận". Thế là ùn ùn người trong cơ quan, mỗi người nghĩ ra một lý do cao thượng để hy vọng vớ được món tiền hão huyền từ sự dối trá và lòng tham lam.

Hài kịch "Đã duyệt" sẽ mang đến cho khán giả những điệu cười khác, thâm thúy hơn khi khắc họa một mẫu người hám danh, quá nhiều tham vọng nhưng vô học, thất đức và bất tài.

Đặc biệt khán giả sẽ được gặp lại "thần tượng" của mình trong một tiết mục giản dị mà không kém phần chua xót. Hai vợ chồng nhà quê nọ trồng được một củ khoai to tầm cỡ kỷ lục "Ghinét". Họ muốn biếu cho các bảo tàng. Liệu niềm tin thánh thiện và ngây thơ ấy có thành công hay củ khoai sẽ bị "xẻo thịt" tại các quán cơm bình dân? NSND Lê Khanh với "gien" hài cười ra nước mắt của cha mình - NSND Trần Tiến sẽ chứng minh chị không chỉ là bà hoàng của các vai chính kịch như Nguyễn Trãi ở Đông Quan, Vũ Như Tô, Nhà búp bê mà còn là "bà chúa" trong hài kịch.

Chương trình sẽ được công diễn tại Cung Thiếu nhi Hà Nội vào hồi 20h các ngày từ 18-21/10/2007 và 9h, 15h các ngày 20, 21/10/2007.

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 3625
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..