Gặp lại Blue...

10:09 02/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

2 album No.1, 3 đĩa đơn No.1, 2 giải BRIT Awards, 5 triệu album và 2.9 triệu USD bán được, Blue xứng đáng xếp vào hàng những nhóm nhạc pop thành công nhất hiện nay không chỉ ở xứ sở sương mù mà còn trên toàn thế giới.

Gap lai Blue
4 thành viên Blue

Blue gồm 4 thành viên: Duncan James (4/4/1979), Anthony Costa (23/6/1981), Lee Ryan (17/7/1983) và anh chàng da đen Simon Webbe (30/3/1979). Đĩa đơn đầu tay, “All Rise” phát hành tháng 5 năm 2001 ngay lập tức đã leo lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Anh và trụ vững trong Top 10 suốt 5 tuần liền. Hai đĩa đơn tiếp theo: “Too Close” và “If You Come Back” thậm chí còn thành công hơn, đứng đầu bảng xếp xếp hạng Anh quốc và bán được 400.000 bản. Đây là bước chuẩn bị cho cú đột phá của album đầu tay “All Rise” với 1.5 triệu bản bán được riêng tại Anh. Thêm vào đó nó cũng sớm trở thành quán quân của các bảng xếp hạng dành riêng cho album suốt 23 tuần liền.

Sau chuyến lưu diễn thế giới mùa hè, tháng 11 năm 2002, Blue tung ra album thứ 2: “One Love” mang đậm âm hưởng cua classic r"n"b/pop và không khó khăn gì để giành hạng nhất tại Anh với 1.3 triệu bản hết veo cộng thêm 2.7 đĩa bán được khắp thế giới. Đĩa đơn đáng chú ý nhất trong album này chính là “One Love” nhanh chóng "bay thẳng" vào Top 3 UK. Blue quyết định cover lại hit 1976 của Elton John, "Sorry Seems To Be The Hardest Word" và dễ dàng gặt hái thành công vào cuối năm 2002 với ngôi No.1 tại Anh. Đây cũng là tiền đề cho sự thành công của chuyến lưu diễn Blue thực hiện tại Anh.

Blue cũng là nhóm nhạc giàu thành tích với kha khá giải thưởng trong tay: Năm 2002 của Blue khép lại với TOTP Awards cho Nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất, Ban nhạc hay nhất của Heat Magazine, Hot Stars Magazine và cuộc bình chọn dành cho những nhân vật thành công nhất năm 2002 của Daily Star. BRIT Awards 2002 và Smash Hits Awards cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất; Capital FM Awards cho Đĩa đơn hay nhất, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất. Tháng 3 năm 2002, “Fly By II”. Blue lọt vào Top 10 đĩa đơn. 2003 cũng đánh dấu những thành công mới của Blue với 2 single: “Riders" và “U Make Me Wanna” (UK Top 5). Sau chuyến lưu diễn tại châu Âu và Trung Đông, Blue trở lại phòng thu để chuẩn bị cho đĩa đơn “Guilty” và album cùng tên, một sáng tác của Duncan và thu đuợc thành công chẳng kém những ca khúc trước.

Hồi tháng 5, khi vừa tung ra, đĩa đơn Bubblin" ngay lập tức đã giành vị trí thứ 9 tại Anh, thêm vào danh sách thành tích của nhóm. Blue cũng được đón nhận khá nhiệt tình tại thị trường nước ngoài với nhiều giải thưởng: Nhóm nhạc đuợc yêu thích nhất của Capital Radio, Video Pop hay nhất của MTV Nhật Bản cho “One Love”. Đĩa nhạc của họ được tiêu thụ với một lượng đáng kể tại New Zealand, Australia, Bỉ, Thuỵ Điển, Na-Uy, Đan Mạch, Hong Kong, Malaysia, Thailand và Ireland. Cũng giống như hầu hết boyband nổi tiếng khác đến từ Anh quốc, Blue cũng được các fan châu Á ưu ái. Năm ngoái, Blue nhận giải Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất của MTV châu Á và được chọn là Nghệ sĩ của tháng 11 Châu Á cũng là điểm đến khá thường xuyên của nhóm.

Lyric "Guilty"

VS 1 - (DUNCAN)

I never want to play the games that people play
I never want to hear the things they gotta say
I"ve found everything I need
I never wanted anymore than I can see
I only want you to believe

CH - (LEE) - Chorus
If it"s wrong to tell the truth
Then what am I supposed to do
When all I want to do is speak my mind (speak my mind) - ALL
If it"s wrong to do what"s right
I"m prepared to testify
If loving you with all my heart"s a crime - ALL
Then I"m guilty

VS2 - (SIMON)
I wanna give you all the things you never had
Don"t try to tell me how he treats you isn"t bad
I need you back in my life
I never wanted just to be the other guy (be the other guy - LEE)
I never wanted to live a lie

CH - (LEE) repeat Chorus

BR - (ANTONY)
Girl I followed my heart
Followed the truth
Right from the start it led me to you
Please don"t leave me this way
I"m guilty now all I have to say

CH - (LEE) repeat Chorus

OUTRO
What am I supposed to do (Duncan)
Then I"m guilty (Lee)
All I wanna do is speak my mind (All)
Gulity (Lee)
Then I"m guilty (Lee)
I"m prepared to testify (Duncan)
If it"s wrong to do what"s right then tell me about this feeling inside (Lee)
If loving you with all my hearts a crime (All)
I"m Guilty (Duncan)

Tải về Wallpaper của Blue

Gap lai Blue

Antony

Gap lai Blue

Lee

Gap lai Blue

Duncan

Gap lai Blue
Gap lai Blue

Simon

Gap lai Blue
  • H.T

Việt Báo
contentlength: 12333
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..