Gần 40 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Diễn viên triển vọng điện ảnh và truyền hình 2004”

08:22 14/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gan 40 thi sinh lot vao vong chung ket cuoc thi �SDien vien trien vong dien anh va truyen hinh 2004� 

 

Trong hai ngày 12, 13-12-2004, tại Hà Nội Ban tổ chức cuộc thi “Diễn viên triển vọng điện ảnh và truyền hình 2004” tổ chức vòng thi sơ khảo đã tuyển chọn được 36 thí sinh ở khu vực phía Bắc tham dự Cuộc thi vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 16-12-2004.

 

Sau 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi này đã nhận được hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh ở các tỉnh phía Bắc, với đa số các thí sinh đều tốt nghiệp phổ thông trung học (sinh trong năm 1985 và 1986) trong đó 65% số thí sinh là nữ và có một vài thí sinh người dân tộc. Tại cuộc thi sơ khảo, các thí sinh tham gia hai phần thi, năng khiếu và ngoại hình. Theo nhận định của Ban giám khảo; số người tham gia dự thi năm 2004 đông hơn năm trước và chất lượng các thí sinh tham dự cũng khá đồng đều.

 

Ban giám khảo cuộc thi, gồm đạo diễn Điện ảnh, nghệ sĩ ưu tú, Phó giám đốc hãng phim truyện Việt Nam Vương Đức; Phó hiệu trưởng trường đại học sân khấu Điện ảnh Hoàng Đình Sự; Đạo diễn nghệ sĩ ưu tú diễn viên điện ảnh, Phó giám đốc đài truyền hình công an nhân dân  Thanh Loan; đạo diễn, Tổng thư ký Hội Điện ảnh Hà Nội Đan Thiết Thụ... cùng nhiều nghệ sĩ và đạo diễn có tên tuổi khác đã tham gia chấm giải.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2120
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..