“Fan cuồng” Dương Lệ Quyên tái xuất!

23:34 11/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SFan cuong� Duong Le Quyen tai xuat! 

Dương Lệ Quyên tại phiên toà ngày hôm qua (10/3).

Dương Lệ Quyên, cô gái người Trung Quốc từng gây náo loạn làng giải trí châu Á hồi tháng 4 năm ngoái, đã quyết định trở lại sau hơn nửa năm “mất tích”. Lần này, Lệ Quyên đâm đơn kiện tờ tạp chí "Southern Weekend" vì đưa nhiều tin bài thiếu chính xác về cô.

Dương Lệ Quyên từng làm tiêu tốn khá nhiều giấy mực Hồng Kông hồi tháng 4/2007 sau khi bố cô quyết định nhảy sông tự tử giúp con gái được gặp và ở bên thần tượng Lưu Đức Hoa. Sự xuất hiện của Dương Lệ Quyên và gia đình nhà cô đã khiến nam diễn viên Hồng Kông “điêu đứng” và mệt mỏi suốt hơn một tháng trời.

 

Tháng 5 năm ngoái, sau khi tìm mọi cách gặp gỡ Lưu Đức Hoa và đòi anh đền bù thiệt hại, Dương Lệ Quyên và mẹ tuyên bố đi tu. Kể từ đó, Dương Lệ Quyên không còn xuất hiện trên báo và các phương tiện truyền thông của Trung Quốc, Đài Loan hay Hồng Kông.

 

Bẵng đi hơn một năm, ngày hôm qua (10/3), cô và mẹ quyết định trở lại kiện tờ Southern Weekend vì đã đưa những lời trích dẫn thiếu chính xác về cô. Bài báo của Southern Weekend đăng hồi tháng 4/2007, mang tựa đề “Các bạn không hiểu nổi tôi buồn tới mức nào đâu”.

 

Cô đòi tờ tạp chí này bồi thường 300 nghìn nhân dân tệ. Phát biểu trước báo giới sau phiên toà sáng ngày hôm qua (10/3), Lệ Quyên cho biết, cô rất tin tưởng vào chiến thắng của mình. Đại diên của tờ Southern Weekend từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

 

Mẹ của Dương Lệ Quyên cũng cho hay, gia đình họ Dương cũng sẽ đâm đơn kiện nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa vì những phát biểu của anh suốt thời gian xảy ra sự việc, đồng thời đòi bồi thường danh dự. “Những rắc rối và bất hạnh của gia đình tôi đều do Lưu Đức Hoa gây ra”, mẹ của Dương Lệ Quyên gay gắt phát biểu.

 

Vậy là sau hơn gần 10 tháng “im hơi lặng tiếng”, “cơn lốc” “fan cuồng” Dương Lệ Quyên dường như đang sống lại!

Theo Mi Vân (Dân trí/Sina)

VietBao.vn
contentlength: 3115
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..