Dương Quốc Hưng rục rịch... làm album

17:00 27/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Duong Quoc Hung ruc rich... lam album 

Dương Quốc Hưng

Không may mắn và nhiều lận đận trong thi cử, Dương Quốc Hưng- một trong 12 Sao Mai Điểm hẹn 2006- đang có nhiều dự định mà như anh nói “sẽ quyết tâm thực hiện được trong năm 2007 này”…
  Đã trở lại Sài Gòn từ đầu tháng 3 sau khi về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình, Dương Quốc Hưng cho biết hiện anh đang bắt đầu cho những bước đầu tiên của việc làm album riêng đầu tay và đang cố gắng một cách cao nhất để có thể hoàn tất album trong năm 2007 này. “Hưng đã lựa chọn được một số ca khúc cho album nhưng vẫn phải tìm thêm một vài ca khúc nữa. So với những bạn thi SMĐH khác, Hưng đã chậm hơn về việc phát hành album nên sẽ cố gắng để không thể chậm hơn…”, một trong bốn chàng trai của Sao mai điểm hẹn 2006 tâm sự. Đặc biệt, hiện Hưng đang nhận được sự hỗ trợ  trong chuyện bài vở và làm album từ một nhạc sĩ có tên tuổi, nhưng anh nói “tạm thời không tiết lộ danh tính, Hưng sẽ nói vào một dịp thích hợp”. Trước Hưng đã có Hoàng Hải, Hà Anh Tuấn - Phương Linh, Thuỳ Trang đã ra album và gặt hái được khá nhiều thành công.

Được đánh giá là có khả năng và tố chất để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp nhưng con đường ca hát và thi cử của Hưng khá "lận đận". Trong giải Sao mai 2005 Hưng khá gây ấn tượng với ca khúc Không thể và có thể của nhạc sỹ Phó Đức Phương nhưng cuối cùng vẫn phải "dừng bước" ở vòng chung kết khu vực phía Bắc. Tiếp tục đến với Sao mai điểm hẹn 2006 cùng nhiều hy vọng nhưng cái tên Dương Quốc Hưng vẫn không có trong danh sách 7 ngôi sao mai của vòng hai. Mặc dù vậy với những khán giả của Sao mai điểm hẹn vẫn chờ đợi những bứt phá của Hưng trong thời gian tới.

Theo VTV.vn

VietBao.vn
contentlength: 2686
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..