Đức Tiến: Sống chung với tin đồn...

21:20 01/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Duc Tien Song chung voi tin don
Người mẫu Đức Tiến. (Ảnh: Netmode).

Trở về từ Thụy Sĩ sau chuyến lưu diễn cùng nhóm hài Hữu Lộc, người mẫu Đức Tiến đã góp mặt ngay trong bộ phim truyền hình 30 tập "Tôi là ngôi sao". Anh sẽ vào vai một kỹ sư tin học lãng mạn.

Anh từng vào vai Chánh Khiêm trong "Xin lỗi tình yêu" của đại diễn Hồng Ngân. Lần này anh lại tiếp tục tham gia một bộ phim nữa của chị. Điều gì khiến anh quyết định nhận vai này?

Chỉ đơn giản là nhân vật Quang Tùng quá hấp dẫn tôi. Hơn nữa, vai diễn này hoàn toàn khác với những kiểu mẫu "đá cá lăn dưa" trước đây tôi từng thể hiện. Một diễn viên mới vào nghề như tôi có cơ hội được vào những vai khác nhau quả thật là may mắn.

Tôi rất thích cách phân tích tâm lý nhân vật của chị Hồng Ngân khi truyền đạt cho diễn viên. Tôi tin diễn viên nào được chị hướng dẫn tận tình chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao.

Nếu được ưu ái, có chăng chỉ là do tác phong làm việc của tôi mà thôi.

Anh tin diễn viên nào được Hồng Ngân hướng dẫn chắc chắn sẽ trở thành "sao". Còn anh thì sao?

Tôi là một ngôi sao!

Trên các phương tiện truyền thông, Đức Tiến thường bị so sánh với Đức Hải. Lần này, hai người cùng xuất hiện trong một phim, anh nghĩ sao?

Thật lạ lùng, đến bây giờ, mỗi lần xuất hiện ở những nơi công cộng, vẫn có người chỉ trỏ: "Trai nhảy kìa!". Không hiểu sao mọi người có thể nhầm lẫn như thế được nhỉ? Còn sợ ư? Nếu sợ thì bạn nghĩ liệu tôi có tham gia bộ phim này không?

Thật ra, khi biết có anh Đức Hải góp mặt, tôi thấy rất thú vị. Vì đây cũng là dịp tốt để khán giả phân biệt đâu là Đức Hải và đâu là Đức Tiến. Tôi rất tin vào bản thân mình.

Phim này cũng đề cập tới vấn đề đồng tính. Sao anh không gây ấn tượng cho sự xuất hiện của mình bằng cách nhận vai diễn đầy gai góc này?

Cũng có nhiều lời đề nghị tham gia kiểu vai như vậy nhưng tôi chưa nhận lời. Theo tôi thì thời điểm này, chưa cần phải "làm nóng" mình bằng cách đó. Hơn nữa, vụ video clip kia còn chưa lắng nên tôi cần phải chọn giải pháp an toàn cho mình.

Anh muốn nói tới vụ quay hình VCD cho ca sĩ chuyển đổi giới tính Cát Tuyền?

Đúng vậy! Trong một cuộc gặp gỡ mới đây, Cát Tuyền có nói về chuyện mời tôi góp mặt trong một clip mới. Chưa biết lời mời thực hư thế nào nhưng chắc chắn tôi sẽ không tham gia nữa. Tôi không muốn có thêm bất cứ chuyện gì ảnh hưởng tới hình tượng mình tạo dựng bấy lâu.

Quanh anh lúc nào cũng đầy rẫy tin đồn về giới tính, những mối quan hệ tình cảm với các đại gia, thậm chí với những phụ nữ lớn tuổi. Nếu được một cơ hội giải thích, anh sẽ nói gì?

Làm sao có thể đến gặp từng người để giải thích tin này là đúng, tin kia là sai. Sao mọi người không nghĩ tôi đi ăn tối cùng chị, mẹ hay đối tác? Tôi nghĩ mình làm nghệ thuật thì phải sống chung với tin đồn là điều tất yếu.

Theo Thế Giới Văn Hóa

Việt Báo
contentlength: 5997
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Sống Đẹp NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ SốNG ĐẹP NÓNG NHẤT