Đức Hiệp bị chấm dứt hợp đồng làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ

10:20 15/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Duc Hiep bi cham dut hop dong lam viec tai Nha hat Tuoi treSau một tháng không thấy Đức Hiệp đến nhà hát tập chương trình cũng không có lí do nghỉ phép, Ban Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ đã quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc với anh.

Gần đây, công chúng thấy vắng bóng nghệ sỹ hài Đức Hiệp trong các chương trình do Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức cũng như chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Các đồng nghiệp của Đức Hiệp đang công tác tại nhà hát không biết anh đi đâu từ hơn một tháng nay. Điện thoại di động thì liên tục tắt máy, còn nhà riêng của Đức Hiệp thì chẳng ai biết bởi anh thuê nhà nên có lẽ thay đổi nơi ở thường xuyên.

Năm 2004, Đức Hiệp được phân công tham gia một chương trình nghệ thuật của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi buổi diễn sắp bắt đầu và băng rôn quảng cáo đã trưng lên thì lãnh đạo nhà hát nhận được tin Đức Hiệp đã tự ý vào Sài Gòn mà không xin phép ai. Khi bộ phim Lấy vợ Sài Gòn trình chiếu thì lúc đó mọi người mới biết Đức Hiệp bỏ buổi diễn ở nhà hát để tham gia bộ phim này. Vẫn biết chương trình do các "bầu sô" tổ chức sẽ được trả thù lao cao hơn ở nhà hát và các diễn viên có quyền lựa chọn bất cứ chương trình nào nhưng Đức Hiệp là diễn viên hợp đồng của Nhà hát Tuổi trẻ thì anh phải chấp hành kỷ luật của cơ quan.

CAND

VietBao.vn
contentlength: 2056
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..