“Đột kích” mở màn cho phim Việt trên VTV1

05:01 20/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên màn ảnh nhỏ

Dot kich mo man cho phim Viet tren VTV1
Kiều Thanh (trái) vai Lê trong phim Đột kích
Đột kích - dài 12 tập, nằm trong loạt phim Cảnh sát hình sự - sẽ là bộ phim đầu tiên trình làng trong chương trình phim Việt trên VTV1 phát sóng từ ngày 20-9, lúc 21g.

Bộ phim (kịch bản Trần Hoài Văn, đạo diễn Vũ Minh Trí) kể về cuộc sống của nữ trinh sát trẻ tên Lê. Bằng tài năng và trí tuệ, cô cùng đồng đội làm việc tại đội chống ma túy lần lượt phá nhiều vụ án thành công, truy bắt các tên trùm buôn bán ma túy.

Để bảo vệ lẽ phải, cô gái trẻ này thậm chí phải hi sinh hạnh phúc riêng mình. Đây là bộ phim đầu tiên mà vai trò cá nhân được tô đậm trong phim hình sự Việt nên trách nhiệm của nữ diễn viên trẻ Kiều Thanh (vai Lê) với phim xem ra khá nặng.

Nói về nhân vật của mình, Kiều Thanh cho biết hầu như mỗi tập phim đều có sự xuất hiện của Lê. Trong đó có nhiều cảnh Lê phải cải trang thành cô bán hàng rong để tiếp cận mục tiêu, vào hang ổ trùm ma túy rồi đánh võ thâm tím mình mẩy... “Có lẽ đây là vai diễn vất vả và mất sức nhất mà tôi từng tham gia. Nhưng tôi rất thích bởi đây là cơ hội có thể làm đa dạng các vai diễn của mình”, Kiều Thanh nói.

Để hòa nhập vào nhân vật, trước khi quay hai tháng Kiều Thanh theo thầy tập võ trường phái Vĩnh Xuân. Khi phim bấm máy, thầy dạy võ cũng đi cùng đến phim trường để hướng dẫn Kiều Thanh cách đánh võ như thế nào cho đẹp và đúng.

HOÀNG LÊ

Việt Báo
contentlength: 2705
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..