Donald Trump tiếp tục xuất bản sách dạy làm giàu

17:03 05/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Donald Trump tiep tuc xuat ban sach day lam giau
Donald Trump

Donald Trump là tác giả của nhiều lời khuyên về cách làm giàu. Quyển sách mang tên Think Like a Billionaire (Tạm dịch: Suy nghĩ như một tỉ phú) sẽ được NXB Random House phát hành vào mùa thu này.

Sách được Trump mô tả là con đường nhanh nhất dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp.

"Tôi là một gã đầy tham vọng", Trump phát biểu. "Tôi muốn cho người đọc mọi điều họ cần để thành công trong cuộc sống trong ít hơn 300 trang sách".

Quyển sách hiện tại của Trump - How to Get Rich (Cách làm giàu) - đã in trên 500.000 bản. Ông cho biết quyển Think Like a Billionaire - cùng viết chung với Meredith McIver mà đã cùng cộng tác trong How To Get Rich - cho những lời khuyên chi tiết về thị trường bất động sản

Donald Trump nói: "Tôi đã viết nhiều về bất động sản, nhưng mọi người cứ luôn đề nghị tôi cho thêm những lời khuyên về cách để đầu tư vào bất động sản...Đây là lần đầu tiên tôi viết thật dài, và tôi hy vọng quyển sách sẽ giúp nhiều người đọc trở thành tỉ phú".

L. TH. (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2140
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Nghẹn lòng vì chồng ghét bố mẹ vợ, cấm con sang thăm ông bà

Điều mà khiến chị Mai khó chịu nhất là anh thường xuyên suy diễn những lời bố mẹ vợ nói và “chuyện bé xé ra to”. Gay gắt nhất là có lần thấy con rể đánh vợ, mẹ chị Mai sang can và góp ý với con rể, chồng chị Mai đã để bụng và từ đấy không nhìn mặt

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..