Donald Trump thương Britney Spears

10:06 25/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Donald Trump
Thương gia Donald Trump. (Yimg)

Ông trùm bất động sản của Mỹ bày tỏ sự lo ngại cho gia tài của công chúa nhạc pop, khi biết đức lang quân của cô, Kevin Federline, đang quăng tiền của vợ vào xe hơi hạng sang và thời trang hàng hiệu.

Donald Trump tuyên bố, ông không bao giờ đặt niềm tin vào chàng vũ công thất nghiệp bỗng nhiên sướng như ông hoàng vì cưới Britney Spears. Kevin còn tiếp tục tận hưởng cuộc sống hào nhoáng trong khi vợ chóng mặt vì đứa con sơ sinh Sean Preston .

Trump nói: “Tôi không hiểu Britney Spears đang nghĩ gì. Cô ấy tạm quên sự nghiệp đang rất thành công của mình để lấy chồng và sinh con. Rất nhiều phụ nữ lựa chọn con đường này, nhưng có vẻ không hợp với Britney lắm. Còn về anh chồng của cô ấy à? Tôi chịu. Tôi chưa bao giờ thích anh ta. Hy vọng anh ta sống vui. Có vẻ anh ta đang tiêu quá nhiều tiền của vợ”.

Donald Trump thuong Britney Spears
Gia đình Britney Spears. (People)

Khi Britney Spears đính hôn với Kevin tháng 6/2004, Donald Trump đã khuyên cô ca sĩ làm hợp đồng để bảo vệ tài sản. Ông nói: “Tôi được biết Britney không làm hợp đồng. Đó là một sai lầm lớn và rất tai hại”.

H.T. (theo Digital Spy)

Việt Báo
contentlength: 3032
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Chen lấn để dâng sao giải hạn: Có giải được hạn?

Mấy ngày qua, tại TPHCM và Hà Nội, rất đông người dân chen chân đến các ngôi chùa để hành lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới. Vấn đề này đã tạo nên những ý kiến trái chiều. Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói gì về cúng sao giải hạn và người cúng có giải được hạn không?

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..