Donald Trump: ‘Angelina Jolie có đẹp đẽ gì cho cam’

07:02 13/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tỷ phú Donald Trump. Ảnh:
Tỷ phú Donald Trump. Ảnh: popstarsplus.

Nhà tỷ phú Mỹ không hiểu tại sao nhiều đàn ông lại mê mẩn ngôi sao của “Kẻ cướp ngôi mộ cổ” đến vậy. Theo Donald Trump, Jolie không đến nỗi quá đẹp. Và lý do chính khiến ông có ác cảm với cô là cô đối xử với cha mình, diễn viên John Voight, quá tồi tệ.

“Jolie thực ra cũng không quyến rũ mấy. Tôi nghĩ Brad Pitt đủ thông minh để né tránh chuyện hôn nhân với cô ta. Tôi không nằm trong số những người ngưỡng mộ Jolie”, Trump trò chuyện với Larry King trên kênh CNN.

Nhà tài phiệt cho hay, ông quen biết cha Jolie từ lâu. Theo ông, Voight là một người tốt. Donald Trump nói tiếp: “Jolie đối xử với cha mình thật tệ bạc. Cũng có thể họ mâu thuẫn về vấn đề gì đó, nhưng dù sao cũng là máu mủ ruột rà chứ. Có hôm tôi thấy ông bố đáng thương ấy lẽo đẽo chạy theo con gái và gần như quỳ xuống van xin: ‘Bố muốn được gặp cháu ngoại của bố (bé Shiloh Nouvel). Bố mong điều đó lắm’. Nếu tôi là ông ấy, tôi không bao giờ làm thế. Quên đi”.

Diễn viên Angelina Jolie. Ảnh: FHM.
Donald Trump không thích Angelina Jolie. Ảnh: FHM.

“Jolie đã cặp kè với quá nhiều đàn ông và biến họ thành đồ chơi trong tay mình - Được thôi, đó là việc riêng của cô ta. Nhưng thực ra, tôi thấy cô ta có nét đẹp nào đâu nhỉ?”, Donald Trump thốt lên. Một trong những lĩnh vực ông trùm này tham gia là tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hằng năm để tìm ra những cô gái đẹp nhất thế giới.

Y.P. (theo Femalefirst)

Việt Báo
contentlength: 3207
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..