Đó đây

07:49 03/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mông đẹp, trúng thưởng 14.400 USD

Do day

Kristina Dimitrova khoe mông đẹp sau khi giành chiến thắng - Ảnh: Reuters

Một cô gái Bulgaria và một chàng trai Romania trở thành vô địch trong cuộc thi người có mông đẹp nhất thế giới do Công ty Triumph tài trợ, tổ chức tại Munich (Đức), ngày 1-11.

Ngoài tiền thưởng mỗi người là 14.400 USD (tương đương 230 triệu đồng VN), Kristina Dimitrova, người Bulgaria 19 tuổi, và Andrei Andrei, người Romania 24 tuổi, còn được ký hợp đồng làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo quốc tế sắp tới của công ty, và được bảo hiểm một năm cho mông của họ trong trường hợp bị thương tích.

Khoảng 15.000 người từ 29 quốc gia đã gửi ảnh chụp phần mông của họ để tham dự cuộc thi trên mạng Internet cách đây ba tháng qua. Trang web này thu hút hơn 5 triệu người truy cập, trong đó 130.000 người đăng ký bình chọn 10 người nam và nữ có mông đẹp nhất thuộc mỗi nước. Sau cùng, tổng cộng có 45 người dự vòng chung kết tại Munich, trước ban giám khảo gồm bảy đại diện của các công ty và giới thời trang.

N.T.ĐA (Theo AFP, Spiegl)

Việt Báo
contentlength: 2176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..