Điệp viên Jake 2.0

17:49 29/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diep vien Jake 2.0(HNMĐT) - “Jake 2.0” là bộ phim truyền hình hành động của điện ảnh Mỹ dài 16 tập mang tính khoa học giả tưởng với nhiều tình tiết gay cấn. Phim có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc của điện ảnh Mỹ là: Christopher Gorham, Marina Black, Philip Anthony Rodriguez, Judith Scott, Keegan Connor Tracy…

Nội dung phim nói về anh chàng Jake Foley - một kỹ thuật viên máy tính của Cục An ninh Liên bang, đã từng ấp ủ trở thành nhân viên của Cục An ninh quốc gia…Cho tới khi ước mơ sắp trở thành hiền thực thì cũng là lúc Cục An ninh quốc gia nhận ra anh không phải là con người bình thường.

Nguyên nhân là do trong một làn xử lý công việc, anh đã bị các bộ mạch điện tử trong máy tinh nhiễm vào máu và anh bị biến thành một người khác thường - một siêu nhân thực sự. Cùng với thời gian, những vi mạch điện tử này đã làm cho các giác quan của Jake trở nên linh hoạt hơn hẳn người thường và sức mạnh của anh cũng vượt trội. Anh có khả năng điều khiển kỹ thuật bằng bộ não của mình. Ngay với chính bản thân mình, Jake cũng không thể tưởng tượng nổi những điều kỳ diệu đang đến với mình. Anh đã trở thành vũ khí bí mật của nước Mỹ. Tuy nhiên, con người mạnh mẽ ấy lại không sao có đủ can đảm để làm một việc rất bình thường và đơn giản đó là nói với cô bạn thuở ấu thơ tình cảm của mình cho dù anh có thể đóng vai người hùng cứu mạng cô…

Anh đã trở thành tài sản vô cùng quý giá của Cục An ninh quốc gia và Jake đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận vào vị trí mà bản thân anh từng mơ ước…nhưng điều tồi tệ nhất là các bộ mạch điện tử đang dần xâm chiếm vào từng tế bào trong cơ thể anh…Giờ đây, giấc mơ cuộc đời của Jake lại đang trở thành nỗi ám ảnh, nỗi ác mộng khủng khiếp đối với chính cuộc đời anh. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định sống đúng với tuổi 25 của mình bằng một tình yêu rất lãng mạn mà anh luôn mơ ước. Và cuối cùng liệu Jake có cách nào thoát khỏi nỗi ác mộng khủng khiếp khi không là một người bình thường hay không ?

Phim sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trên VTV3 vào 18h hàng ngày bắt đầu từ 18/4/2005.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..