Diễn viên khổng lồ Matthew McGrory qua đời

10:59 11/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tài tử cao 2,29 m, có tên trong sách kỷ lục Guinness vì đi cỡ giày lớn nhất thế giới (29 rưỡi) đã qua đời hôm 9/8 tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ). McGrory năm nay 32 tuổi, đã tham gia 11 phim điện ảnh và phim truyền hình “Charmed” (Pháp thuật).

Dien vien khong lo Matthew McGrory qua doi

Diễn viên Matthew McGrory.

Đạo diễn Drew Sky, người đang hợp tác với Matthew McGrory trong phim về đô vật Andre, thông báo về cái chết của diễn viên này. Theo các kết quả xét nghiệm pháp y, McGrory chết vì lý do tự nhiên.

Danh tiếng đến với McGrory khi anh xuất hiện trong show truyền hình của “ông hoàng truyền thông” Howard Stern trong thập niên 1990 khiến cả nước Mỹ chú ý. Sau đó, anh học đại học luật, quay các video ca nhạc rồi mới tham gia đóng những phim hạng B của Hollywood.

Matthew McGrory đã đóng vai quái vật lông lá trong phim Bubble Boy (2001), người ngoài hành tinh trong Men In Black II (2002), người quái dị trong phim kinh dị House of 1000 Corpses (2003) và phần “hậu” năm nay The Devil"s Rejects. Cú đột phá đưa McGrory đến với Hollywood là khi tham gia bộ phim Big Fish của Tim Burton (2003).

Đạo diễn Drew Sky nói: “Matthew sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được là người bình thường chỉ một ngày mỗi tuần. Anh mơ ước không bị nhìn chằm chằm mỗi khi ra đường, để được đi xem phim và thảnh thơi đi bộ trên phố”.

Gia đình McGrory chưa đưa ra thông báo nào.

VNE (theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 2255
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..