Diễn viên Nhật sẽ vào vai Tào Tháo trong Trận chiến Xích Bích

07:41 28/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên Nhật đang rất được hâm mộ Ken Watanabe đã được chọn vào vai nhân vật lịch sử Tào Tháo trong phim Trận chiến Xích Bích của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, dù quyết định này gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ của Hong Kong và Lâm Chí Linh của Đài Loan, sự góp mặt của Watanabe được mong đợi sẽ đảm bảo cho doanh thu phòng vé tại thị trường Nhật. Dien vien Nhat se vao vai Tao Thao trong Tran chien Xich Bich

Diễn viên Nhật Ken Watanabe Dien vien Nhat se vao vai Tao Thao trong Tran chien Xich Bich

Ken Watanabe và Chương Tử Di trong Hồi ức của một geisha 

Tuổi trẻ cho biết Ken Watanabe từng được đề cử Oscar cho vai Katsumoto trong The Last Samurai (Võ sĩ đạo cuối cùng) xuất hiện bên cạnh Tom Cruise. Năm 2005, ông vào vai nam chính trong Memoirs of a Geisha (Hồi ức của một geisha). Và năm 2006 ông hóa thân làm tướng Tadamichi Kuribayashi trong bộ phim Letters from Iwo Jima - phim được hai đề cử giải Quả cầu vàng 2007.

Kịch bản của bộ phim có kinh phí 50 triệu USD này dựa theo tác phẩm Tam Quốc Chí của tác giả La Quán Trung - một trong Tứ đại danh thư của Trung Quốc. 

Theo nhật báo Thiên Tân, một số người trong giới điện ảnh Trung Quốc đã bày tỏ sự quan ngại về việc phân vai nhân vật lịch sử cho một diễn viên Nhật. Một nhà bình luận nói rằng sẽ rất xa lạ khi xem một người ngoại quốc đóng vai một nhân vật lịch sử như vai Tào Tháo, dù cho Ken Watanabe có diễn xuất điêu luyện đến thế nào.

Trận chiến Xích Bích dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2008.

BTV 

VietBao.vn
contentlength: 2649
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..