Điểm mặt thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - Phần 4

17:41 20/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Điểm mặt thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - Phần 4 giới thiệu những gương mặt đến từ các nước: Chi-lê, Latvia, Lebanon, Malaysia, Mauritius, Mexico, Namibia, New Zealand, Nicaragua, Nigeria, Bắc Mariana, Na Uy, Panama, Paraguay và Peru.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Belén Montilla, Chi-lê, 20 tuổi, cao 1m79: Tôi thích nấu nướng, đọc sách, cưỡi ngựa; tuy nhiên, đam mê của tôi là thích được làm việc cùng trẻ em.

Tôi là tuyển thủ trong đội bóng ném quốc gia đã 12 năm. Sau cuộc thi này, tôi sẽ tham gia thi đấu Giải vô địch thế giới vòng loại khu vực Nam Mỹ.

Tôi muốn lấy bằng tâm lý học và mở một văn phòng chuyên về tâm lý trẻ em. Tôi là một người có uy tín, thoải mái và đầy lòng trắc ẩn.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Sanita Kublina, Latvia, 22 tuổi, cao 1m76: Tôi thích giúp người khác cải thiện hình ảnh của họ, thích tập thể dục và làm bất cứ điều gì có thể để lấp đầy chính tôi.

Tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta vừa là những giáo viên vừa là những học trò và rằng chúng ta có thể tiếp thu những điều bổ ích từ sự tương tác này. Mỗi người đều có những điều tốt đẹp ẩn giấu bên trong mà chúng ta có thể học hỏi.

Tôi không chỉ muốn kinh doanh mà còn muốn dạy người ta cách làm đẹp tại thẩm mỹ viện của mình.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Gabrielle Bou Rached, Lebanon, 20 tuổi, cao 1m77: Tôi thích khiêu vũ, làm thơ, bơi lội, chơi nhạc và hội họa. Tôi cũng thích học ngôn ngữ mới, lướt web và đọc sách. Tác giả yêu thích của tôi là Paulo Coelho.

Vốn liếng về ngôn ngữ cộng với việc sở hữu một nền văn hoá tổng hợp làm tôi khác biệt với những thí sinh khác.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Melissa Ann Tan, Malaysia, 25 tuổi, cao 1m65: Niềm đam mê trong cuộc sống của tôi là thức ăn và thời trang. Tôi sẵn lòng nấu ăn cho bất kỳ ai vào bất cứ thời điểm nào, món ruột của tôi là pasta và các món ăn truyền thống của người Malaysia.

Tôi có cảm hứng bởi những điểm tốt từ những người tôi gặp nhưng nếu phải đặt một cái tên nào đó bên cạnh những người thân của mình, tôi sẽ chọn tác giả Napoleon Hill.

Tôi có thể thay đổi từ một người tự mãn, sang một người dám nghĩ dám làm với những giá trị đúng đắn. Tôi dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh và văn hoá khác nhau.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Isabelle Antoo, Mauritius, 25 tuổi, cao 1m78: Tôi thích đọc sách, dành thời gian rảnh để nghe nhạc. Bởi vì sống trên một hòn đảo nên tôi rất thích khi cùng bạn bè đi dạo dọc bờ biển và chơi những trò chơi dưới nước.

Tôi muốn trở thành chuyên gia nghiên cứu về giới trẻ.

Tôi rất yêu ông nội của mình. Ông là người đã dạy tôi lòng quả cảm, tính khiêm tốn và cách nhìn nhận cuộc sống một cách khách quan.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Priscila Perales, Mexico, 23 tuổi, cao 1m74: Sở thích của tôi là sáng tác, đọc sách, chạy bộ, nấu ăn, nhảy tự do và hội họp gia đình. Những điều này giúp tôi lấy lại tinh thần và thư giãn.

Mặc dù tất cả những thí sinh ở đây đều tham gia những hoạt động giống nhau và chia sẻ cùng một mục tiêu, nhưng chúng tôi đều là những cá thể riêng biệt.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Anna Svetlana Nashandi, Namibia, 21 tuổi, cao 1m78: Mặc dù tự hào là người đại diện cho những công dân Namibia, tôi vẫn thấy mình bé nhỏ. Tôi có một gương mặt ấn tượng giống với gương mặt siêu mẫu Naomi Campbell.

Cuộc thi này có khả năng thay đổi cuộc đời của những thí sinh như chúng tôi. Nhưng nó không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, nó còn là một tấm gương soi phản ánh trí tuệ và khả năng của người phụ nữ cùng những nền văn hoá khác nhau của họ.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Elizabeth Gray, New Zealand, 23 tuổi, cao 1m78: Tôi thích tranh trừu tượng và tranh tĩnh vật. Khi gặp chuyện gì đó không ổn, tôi thư giãn bằng cách đọc sách và dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tham vọng của tôi là làm việc trong ngành công nghiệp truyền thông. Tôi đang có kế hoạch tham gia một khoá học về điện ảnh và truyền thông để dễ bề tiếp cận mục tiêu của mình.

Những khoá huấn luyện ballet tạo cho tôi cơ hội ra nước ngoài, điều đó giúp tôi tự tin, độ lượng và trưởng thành hơn.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Cristiana Frixione Mendzoza, Nicaragua, 22 tuổi, cao 1m72: Gia đình là thứ tuyệt vời nhất mà tôi có. Tôi rất thích chơi thể thao, nhất là bóng đá và bóng rổ, chúng giúp tôi tập trung năng nượng. Tôi cũng thích đọc tiểu sử của những nhân vật nổi tiếng. Tôi là một con mọt sách.

Trong cuộc sống, tôi có may mắn gặp gỡ nhiều người tuyệt vời và họ cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến tôi. Nhưng dù sao, so với số đông còn lại tôi vẫn là cá thể duy nhất.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Tienepre Oki, Nigeria, 21 tuổi, cao 1m85: Tôi quan tâm đến văn chương và hội họa. Tôi thích đọc sách, ca hát và khiêu vũ.

Mục tiêu của tôi là trở thành một phụ nữ thành đạt. Hiện tôi đang theo học để lấy bằng Thạc sĩ Ngoại giao và nghiên cứu quốc tế.

Tôi thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, dám chấp nhận thử thách để tiến về phía trước hơn là chỉ ngồi mơ mộng viễn vông.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Shequita Dlg. Bennett, Bắc Mariana, 19 tuổi, cao 1m66: Tôi thích tập thể dục, muốn được làm mẫu và tham gia vào những kế hoạch cộng đồng.

Tôi khác biệt với những thí sinh khác bởi con người của chính mình và bởi từ nơi tôi đến.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Martine Jonassen, Na Uy, 19 tuổi, cao 1m74: Tôi thích khoảng thời gian bên những chú ngựa, tham gia những hoạt động ngoài trời, chơi bóng chuyền bãi biển với bạn bè. Tôi cũng thích tập yoga, nó giúp tôi tập trung tinh thần.

Sau khi hết “nhiệm kỳ” Hoa hậu Na Uy, tôi sẽ theo học trường Luật hay nghiên cứu đời sống chính trị quốc tế.

Tôi quan tâm đến mọi người và các mối quan hệ giữa người với người. Tôi là một người hướng ngoại, thẳng thắn và chu đáo.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Alessandra Mezquita, Panama, 22 tuổi, cao 1m80: Sở thích của tôi bao gồm đọc sách, xem phim, đi biển, sum họp gia đình, bạn bè và công việc từ thiện. Một trong những đam mê lớn nhất của tôi là thể thao, dù là người chơi hay chỉ là người xem.

Tôi muốn trở thành phóng viên thể thao và có một hãng sản xuất riêng.

Vẻ bề ngoài của tôi là một sự pha trộn giữa các nền văn hoá. Tôi là người tự nhiên, rất nhút nhát nhưng cũng giỏi nguỵ biện.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Lourdes Arevalos, Paraguay, 22 tuổi, cao 1m82: Mong muốn của tôi bây giờ là hoàn tất việc học tại trường đại học và làm việc trong lĩnh vực mà tôi đã chọn.

Có những mục tiêu hay giấc mơ để phấn đấu trong cuộc sống khiến tôi cảm thấy mình vẫn còn tồn tại.

Tầm vóc mảnh dẻ, đức tính khiêm tốn, có trách nhiệm, và tài năng là những điểm mạnh của tôi.

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau Hoan vu 2006 Phan 4
Fiorella Vinas, Peru, 22 tuổi, cao 1m78: Tôi thích được ở bên trẻ em bởi chúng rất thật thà.

Phải thú nhận rằng tôi là “sản phẩm” của sự từng trải và khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Tôi nghĩ rằng mình có khả năng nhìn thấy một cái ly đầy thay vì người khác chỉ thấy nó rỗng, nghĩa là tôi là một người lạc quan.

(còn tiếp)

P.T (Hindustan Times)

Việt Báo
contentlength: 13945
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..