Dido ở ẩn?

11:23 08/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dido o an
Dido.

Để tập trung cho việc sáng tác ca khúc và chuẩn bị cho tour diễn sắp tới, Dido đã huỷ tất cả các cuộc hẹn trong 4 tuần. Cô cũng vừa tuyên bố sẽ vắng mặt trong lễ trao giải Brit Awards ngày 17/2 mà cô có đến 3 đề cử - nữ ca sĩ xuất sắc nhất, album xuất sắc nhất, và đĩa đơn xuất sắc nhất.

Quyết định này của Dido cũng có nghĩa là cô sẽ không tham dự lễ trao giải Grammy 2004 tại Los Angeles vào ngày Chủ Nhật 8/2 mặc dù Dido có một đề cử cho giải nữ ca sĩ hát pop. Mới đây, Dido đã phải nhờ chính quyền can thiệp để đóng cửa một website lợi dụng 2 ca khúc của cô để tuyên truyền sự phân biệt chủng tộc. Những người điều hành trang web này đã diễn giải sai ý nghĩa 2 ca khúc White Flag và This Land Is Mine rồi tự động nén thành file MP3 đưa lên web. Trong một giờ sau khi phát hiện, luật sư của Dido đã cho đóng cửa trang web này. Về phần Dido, cô tỏ ra giận dữ khi biết tin và lập tức gọi điện cho hãng BMG. Người đại diện của hãng đĩa này cho biết: “Dido rất bất ngờ và khó chịu khi 2 ca khúc của cô bị lợi dụng cho mục đích khác. Những người hiểu cô chắc chắn đều biết rằng quan điểm mà website này đưa ra hoàn toàn trái ngược với Dido”.

P. An
(Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2650
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..