Dido bị tước bỏ đề cử âm nhạc Anh

08:57 17/01/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Click vào ảnh.

Ngôi sao mới nổi Dido vừa bị loại khỏi cuộc đua giành danh hiệu Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất ở giải âm nhạc Brits. Ban tổ chức thông báo điều này kèm theo lý do rất lãng xẹt: ghi nhầm tên ca sĩ vào danh sách đề cử .

Người thế chỗ cho Dido là ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc Tom McRae. Dù sự cố đáng tiếc xảy ra, Dido không buồn lòng cho lắm và vẫn đặt nhiều hy vọng vào ngôi vị Nữ ca sĩ xuất sắc nhất. Cô kể: "Ông bầu gọi điện cho tôi hỏi: Cô có muốn nghe một câu chuyện hài hước không? Sau khi hiểu ra sự tình, tôi đã cười phá lên".

Tác giả của Thank You tâm sự: "Chẳng ra làm sao cả. Một giải thưởng lớn như thế mà để xảy ra sai sót vớ vẩn. Đến giờ, tôi vẫn chẳng thể lý giải tại sao ban tổ chức đề cử tôi vào vị trí ấy, và cũng không thể tìm ra nguyên cớ cho việc họ loại bỏ tôi ngay tắp lự”.

Việc Dido bị tước danh hiệu dấy lên một câu hỏi: Liệu Atomic Kitten có lâm vào hoàn cảnh tương tự khi được đề cử danh hiệu Nghệ sĩ mới xuất sắc lần thứ hai liên tiếp?

Đây không phải lần đầu tiên giải âm nhạc Anh có sai sót. Năm 2000, bài hát King of My Castle của Wamdue Project đã bị gạch khỏi danh sách Ca khúc xuất sắc nhất chỉ vì không ai trong ban nhạc có lấy một cái hộ chiếu của Anh.

T.T. (theo BBC)

Việt Báo
contentlength: 2847
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..