Diana từng tằng tịu với người quay phim

15:54 12/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà quay phim Sebastian Rich hy vọng kiếm được 1 triệu bảng bằng cách viết tự truyện, kể về câu chuyện tình chớp nhoáng giữa anh và vợ cũ của Thái tử Charles. Anh huyên hoang rằng mình đã có “cuộc vui” kéo dài 2 phút 30 giây với “bông hồng nước Anh”.

Diana tung tang tiu voi nguoi quay phim
Công nương Diana. Ảnh: Mario Testino

Sebastian Rich là nhà quay phim với 30 năm kinh nghiệm, từng tác nghiệp tại những vùng có chiến tranh và xung đột trên toàn thế giới. Anh kể, chính Diana đã tìm đến anh khi cuộc hôn nhân của cô trục trặc. Họ lên giường vào năm 1986. Vào thời điểm đó, Hoàng tử Harry còn bế ngửa còn William mới 4 tuổi. Rich chịu trách nhiệm quay phim về Diana để làm tư liệu cho phim truyền hình In Public, In Private của kênh ITV.

Họ ở bên nhau suốt 12 tháng. Rich theo chân Diana đi khắp thế giới, làm 2 phần phim dài 60 phút. Trong cuốn sách Through the Looking Glass mà anh đang chào mời các nhà xuất bản, anh kể mình đã dan díu với một phụ tá của Diana. Lady Di động máu ngoại tình khi thấy anh và cô hầu ôm ấp nhau trên máy bay. Cô ghen tỵ với niềm hạnh phúc của họ. Rich cho rằng, đó là sự ghen tuông của một cô nữ sinh.

Diana tung tang tiu voi nguoi quay phim
Nhà quay phim Sebastian Rich. Ảnh: Sun

Tuy nhiên, Rich không kể rõ thời gian, địa điểm lúc Diana quyến rũ anh. Anh cũng không muốn tiết lộ màu đồ lót của cô, với lý do có thể làm nhiều người đau khổ. Câu chuyện về cuộc tình với công nương chỉ chiếm 5 trang trong cuốn sách dày hơn 300 trang, nhưng hứa hẹn sẽ đem lại cho tác giả một khoản tiền lớn.

Một số nguồn tin cho biết, các nhân viên trong đoàn không lạ gì cảnh Công nương xứ Wales 25 tuổi và chàng quay phim 31 tuổi ve vãn nhau trong thời gian quay phim. Tuy nhiên, Ken Wharf, cựu vệ sĩ của Diana, không tin chuyện này. Ông nói: “Tôi đã ở bên Công nương vào năm 1986. Chẳng có lý do gì khiến cô ấy hành xử như vậy. Không biết anh này có đưa được ra bằng chứng gì không mà rêu rao như vậy”.

Văn phòng Thái tử Charles tỏ ra rất giận dữ khi biết kế hoạch kiếm tiền của Rich. Một đại diện khẳng định, đây là câu chuyện nhớp nhúa, không có thực và có thể gây tổn thương cho các con của Diana. Các nguồn tin từ Hoàng gia Anh đều cho rằng, Rich đang bịa ra một câu chuyện vô lý, còn Diana - người đã qua đời năm 1997 vì tai nạn xe hơi - không thể sống dậy để thanh minh.

Mai Trần (theo Sun)

Việt Báo
contentlength: 4245
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..