Dị nhân 2 _ bộ phim hành động đầy kịch tính

08:01 16/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Di nhan 2 _ bo phim hanh dong day kich tinhDị nhân 2 (X-Men2) là bộ phim hành động giả tưởng Mỹ của đạo diễn Bryan Singer với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Halle Berry, Hugh Jackman, Kelly Hu, Alan Cumming, Ian McKellen... đang được công chiếu trên các rạp Tháng Tám, Dân chủ, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Fansland.

Dạ Thử (Alan Cumming) là một dạng đột biến gen mới có khả năng ẩn hiện phi thường, đột nhập vào Nhà Trắng đe dọa Tổng thống Mỹ. Stryker (Brian Cox) lại là kẻ điên cuồng chống lại người đột biến gen (Mutant), cầm tù những trẻ em có năng khiếu đặc biệt của Giáo sư Xavier (Patrick Stewart) tham vọng tiêu diệt cả thế giới Mutant. Người sói (Hugh Jackman) vẫn tìm kiếm sự thật về nguồn gốc của mình. Tình yêu nảy nở giữa Ice Man - người có khả năng làm đóng băng mọi vật và Rogue....

Sự nảy sinh những mâu thuẫn và quyền lực hơn người của lớp người X mới này với những pha giao tranh đầy kịch tính cùng với kỹ xảo điện ảnh đã góp phần làm tăng tính hấp dẫn của bộ phim. Cả 2 phe đột biến ác và thiện giờ đây bị truy đuổi bởi quân đội được trang bị tối tân dưới sự chỉ huy của 1 viên tướng được mệnh danh là "nỗi kinh hoàng của người X". Toàn bộ quân đội đã bao vây và tiến hành mệnh lệnh tiêu diệt hoàn toàn giống người X. Bảo Tố, Mắt Lửa, Người Sói....tiếp tục chiến đấu để tồn tại trên mảnh đất của mình. Liệu họ có giành được chiến thắng để tiếp tục sống bình yên không?

Ly kỳ với những hình ảnh đẹp mắt, Dị nhân 2 thực sự hấp dẫn hơn những gì mà Dị nhân 1 đã từng thể hiện.

Thúy Loan

VietBao.vn
contentlength: 2434
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..