Đêm nhạc giúp đỡ trẻ em HIV/AIDS và bỏng

14:37 12/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một đêm nhạc từ thiện nhằm huy động sự ủng hộ trợ giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị nhiễm hoặc ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, bỏng và di chứng của bỏng, sẽ được tổ chức tối 16/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đêm nhạc do Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, với chủ đề “Thắp sáng yêu thương”. Chương trình sẽ gồm xen kẽ các tiết mục văn nghệ với các hoạt động trao quà, tuyên truyền các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, công bố địa chỉ từ thiện cho những tấm lòng vàng, và vận động ủng hộ tại chỗ.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện được gửi tới Quỹ ủng hộ bệnh nhi bỏng đang nằm điều trị tại Viện bỏng Quốc gia, trẻ em di chứng bỏng có hoàn cảnh khó khăn tại cộng đồng và bị nhiễm hoặc ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..