Đêm nhạc “Bonjour Paris”

08:04 15/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem nhac �SBonjour Paris� 

Sophie Delmas

“Bonjour Paris” là đêm nhạc gợi nhớ các ca sĩ, nhạc sĩ đã tạo dấu ấn trong lịch sử âm nhạc Pháp.

Khán giả sẽ được thưởng thức một loạt ca khúc bất hủ như: Biển

(La mer), Lá rụng (Les feuilles mortes), Khi ta chỉ có tình yêu (Quand on a que l’amour), Dưới bầu trời  Paris (Sous le ciel de Paris), Đại bàng đen (L’aigle noir), Với thời gian (Avec le temps), Ở Paris (À Paris), Như thường lệ (Comme d’habitude)... qua giọng ca đương thời của Sophie Delmas cùng phần đệm piano hiện đại của Frank Monbaylet.Sophie Delmas được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài. Năm 1997, Sophie phát hành đĩa đơn đầu tiên và bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh nước Pháp và những nước lân cận để quảng bá cho album. Khả năng diễn xuất của Sophie được phát hiện khi cô nhận lời tham gia vở kịch Bóng của một người khổng lồ vào tháng 2-2002.

Từ đó, Sophie được tín nhiệm giao cho vai Belle Waiting trong vở Cuốn theo chiều gió (2003) ở Palais des Sports và khắp nước Pháp.

Còn Frank Monbaylet là nghệ sĩ piano, phối khí và sáng tác. Anh được đào tạo chuyên ngành nhạc cổ điển và jazz. Frank có niềm đam mê khám phá âm nhạc và từng kết hợp thành công nhạc cổ điển với nhạc jazz, nhạc châu Phi, Nam Mỹ... 

Đêm nhạc diễn ra tại Nhà hát TP vào lúc 20g ngày 16-6.          

Theo TTO 

VietBao.vn
contentlength: 2239
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..