Đêm diễn Marimba của nghệ sĩ Israel tại TPHCM

09:44 14/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem dien Marimba cua nghe si Israel tai TPHCM  (HNMĐT) - Ngày 17/11, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Nhạc viện TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức đêm diễn Marimba của nghệ sĩ  người Israel Asaf Roth.

Hơn 17 năm qua, Asaf Roth đã độc diễn marimba và chơi cho nhiều giàn nhạc không chỉ ở Israel mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kì, Nga, Áo, Hungary, Đức và Cộng hòa Séc. Anh đã từng có những buổi độc tấu marimba tại các thành phố lớn như Jerusalem, Tel Aviv, New York, Philadelphia, Washington, Vienna, Budapest, Moscow, Novosibirsk, Đài Bắc, v.v.. Asaf Roth chơi cho nhiều giàn nhạc, đặc biệt là Ban nhạc Đại hòa tấu Israel và Giàn nhạc danh tiếng Philadelphia. Bên cạch đó, Asaf Roth cũng biểu diễn với nhiều nhóm nhạc jazz, pop, La-ting và Brazil. Anh cũng thường xuyên tham gia đóng góp trong các hội thảo, lên lớp nâng cao hay được mời đến nói chuyện tại nhiều nhạc viện tại châu Âu.

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Israel biểu diễn Marimba tại Việt nam. Đêm diễn nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa của Israel tại Việt Nam trong năm nay. Trước đó, Đại sứ quán Israel đã tổ chức tuần lễ phim Israel tại Hà Nội, Đêm song tấu Piano tại Nhà Hát Lớn, và gần đây nhất là hai đêm nhạc Jazz tại Câu lạc bộ Jazz của nghệ sĩ Quyền Văn Minh và khách sạn Melia, Hà Nội. Đầu tháng 12 sắp tới sẽ diễn ra triển lãm tranh “Phụ nữ vẽ và vẽ về phụ nữ” tại Bảo tàng Mĩ thuật Hà Nội và có thể một số hoạt động nhân chuyến thăm của những nghệ sĩ Israel tên tuổi khác.

Vé mời đêm diễn được phát miễn phí tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, quận 1.

H.T

VietBao.vn
contentlength: 2512
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..