Đêm chung kết Gala Tuổi đời mênh mông

08:06 29/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem chung ket Gala Tuoi doi menh mong 

Tiết mục trong chương trình Gala Tuổi đời mênh mông

* 20h ngày 2-10, VTV3 sẽ phối hợp với Rohto Metholatum Việt Nam phát sóng Đêm chung kết Gala Tuổi đời mênh mông với những tiết mục dành cho các bạn “tuổi hồng” yêu ca hát, được tuyển chọn từ 12 chương trình lần lượt được phát sóng trong 6 tháng qua.

Các tiết mục được trao giải: Giải nhất bài hát Đi học ( Trường THPT Hermann Gmeiner Hà Nội ), giải nhì Mong ước kỷ niệm xưa ( Trường THPT Lê Quý Đôn – TP Hồ Chí Minh), giải ba Mưa nắng sân trường (nhóm Thiên Thần - Trường THPT Phan Chu Trinh - Đà Nẵng).

* Sáng 28-9, Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội  và văn phòng Ban chỉ đạo 1000 năm Thăng Long - Hà Nội  đã công bố những hoạt động văn hóa nghệ thuật chào mừng 995 năm Thăng Long - Hà Nội do hai đơn vị này tổ chức, trong đó hai chương trình lớn là Triển lãm các tác phẩm VHNT của văn nghệ sĩ Thủ đô  (từ  6 đến 9-10 tại 45 Tràng Tiền) và chương trình Ca-Múa-Nhạc-Thơ (20h ngày 5-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội).

Từ 9 đến 15-10 ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội và nhà thơ Nguyễn Duy trưng bày thư pháp và thơ thiền đời Lý Trần trên giấy dó khổ lớn.

* Chiều 28-9, Văn phòng Ban chỉ đạo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long thành phố, Thành đoàn và Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức giới thiệu cuộc thi Tìm hiểu danh nhân Thăng Long - Hà Nội  trên Internet theo địa chỉ www.cungthieunhihn.org.vn.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến và chấm điểm tự động trên Internet. Người dự thi không phân biệt độ tuổi, quốc tịch đều có thể lựa chọn 1 hoặc cả 5 bài thi (20 câu hỏi mỗi bài) với nội dung về các danh nhân của Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn lịch sử từ khi dựng nước tới thế kỷ 19. Cuộc thi nhằm tăng cường tìm hiểu kiến thức về các nhân vật lịch sử, qua đó khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin tới đông đảo thanh thiếu niên và nhân dân.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2861
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..