Đêm Noel đáng nhớ

08:57 23/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dem Noel dang nho 

Poster chương trình ca nhạc Noel sôi động

Chương trình ca nhạc “Noel sôi động” sẽ là một đêm Chúa giáng thế đáng nhớ. Bạn sẽ đón Giáng sinh trong một bầu không khí vui nhộn với một giàn ca sĩ trẻ “hot” nhất tại Hà Nội hiện nay như: Lưu Hương Giang, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Cẩm Lê (Kim Jo Jo)…

"Noel Sôi động" được chuẩn bị kỹ lưỡng và đặc biệt sẽ mang 1 phong cách rất trẻ trung. Với không gian mang màu sắc Giáng sinh, Noel sôi động còn có sự góp mặt của nhóm người mẫu Icons chắc chắn trương trình sẽ mang đến một đến Giáng sinh tuyệt vời cho bạn. Và khi tham dự chương trình này, bạn sẽ nhận được những món quà thú vị từ ông già Noel.

 

Đêm Noel sôi động sẽ được tổ chức vào ngày 24/12/2005 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ - Hà Nội. Giá vé: 30 000 VNĐ

 

Địa điểm bán vé:

+ Triển lãm Giảng Võ

+ Shop HOT: 56 Trần Nhân Tông

+ Shop Boo 1: 113 Nam Cao

+ Shop HipHop Collection: 125 Hàng Bông

+ Rạp tháng 8.

Theo DT

VietBao.vn
contentlength: 1800
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..