Đấu giá trang phục của Hepburn

08:18 27/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dau gia trang phuc cua Hepburn 

Tiền thu qua bán đấu giá sẽ được trao cho quý từ thiện City of Joy Aid

Bộ váy màu đen được nữ minh tinh Audrey Hepburn mặc trong bộ phim Breakfirst at Tiffany (Bữa sáng ở Tiffany) sẽ được bán đấu giá vì mục đích từ thiện nhằm hỗ trợ những người nghèo ở Ấn Độ.

Đây là bộ trang phục do Hubert de Givenchy thiết kế, ông là người lúc đó chịu trách nhiệm về trang phục cho Hepburn trong bộ phim được sản xuất vào năm 1961.

Nữ minh tinh trong vai Holly Golightly đã mặc trang phục này trong cảnh mở màn khi bước ra khỏi một chiếc taxi.

Ước lượng số tiền thu qua bán đấu giá sẽ ở giữa con số 50.000 và 70.000 bảng khi được đấu giá tại hãng Christie ở London vào ngày mùng 5 tháng Mười Hai.

Hepburn sinh ra với tên đầy đủ là Edda van Heemstra Hepburn-Ruston tại Brussel vào năm 1929, và đã đổi sang tên Audrey vào năm 1948.

Nữ minh tinh qua đời vì ung thư đường ruột ở tuổi 63.

Bà đã dành phần cuối cuộc đời mình cho các hoạt động từ thiện, bao gồm một vai trò như đại sứ thiện chí của Unicef, được bắt đầu từ năm 1989.

Bộ phim Breakfirst at Tiffany được dựng từ tiểu thuyết của Truman Capote, trong film có sự tham gia của các diễn viên George Peppard, Patricia Neal và Mickey Rooney.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 2045
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..