Dấu ấn của chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh

17:08 11/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Buổi diễn cuối cùng của chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh- Ho Chi Minh City Street Show đã diễn ra đêm 10-12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tổng cộng 32 đêm diễn nghệ thuật phục vụ du khách trong năm 2017 đã kết thúc, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho du khách và người dân thành phố.

Dau an cua chuong trinh Nghe thuat duong pho TP Ho Chi Minh
Du khách theo dõi chương trình Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại đêm diễn bế mạc, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết: “Chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố hằng tuần trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là một sản phẩm du lịch văn hóa mang tính giải trí cao, góp phần nâng cao chất lượng điểm đến của TP Hồ Chí Minh. Các đêm diễn thể hiện sự năng động, hấp dẫn và thân thiện của du lịch thành phố”.

Từ tháng 8-2017, chương trình “Nghệ thuật đường phố TP Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Street Show” ra đời với mong muốn trở thành một sản phẩm du lịch mang nét đặc trưng của TP Hồ Chí Minh, là điểm hẹn thưởng thức văn hóa, nghệ thuật định kỳ của người dân thành phố và du khách tham quan vào mỗi dịp cuối tuần. 

Từ khi ra mắt công chúng đến nay, chương trình đã tổ chức 32 đêm diễn, phục vụ khoảng 20.000 người dân và du khách quốc tế dạo phố đi bộ Nguyễn Huệ vào các tối thứ bảy, chủ nhật. Chương trình nhận được sự hưởng ứng và đóng góp tích cực của nhiều giọng ca và các nhóm nhạc. Tuệ Diễm

VietBao.vn
contentlength: 2451
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..