Đạo diễn Lê Bảo Trung điên đầu

12:34 08/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dao dien Le Bao Trung dien dau
Diễn viên Trung Quốc Triệu Vy. (Ảnh: saigonnet)

Cuộc chiến phim “Võ lâm truyền kỳ” đến hồi căng thẳng. Sau một thời gian rao tuyển, phim “Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ thập đại mỹ nhân” (do hãng Thiên Ngân sản xuất) đã chọn được 10 gương mặt đảm nhiệm vai Thập đại mỹ nhân.

Trong khi đó, bộ phim Võ lâm truyền kỳ, do Phước Sang sản xuất, gây xôn xao dư luận khi nhà sản xuất tuyên bố mời 1 trong 2 ngôi sao nữ sáng giá nhất hiện nay của Trung Quốc là Triệu Vy hoặc Lâm Tâm Như bên cạnh ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, diễn viên Chi Bảo, Kim Thư.

Đạo diễn Lê Bảo Trung than thở rằng, diễn viên phía bạn đã nhận lời nhưng lại đưa ra điều kiện khá ngặt nghèo là chỉ có thể sang Việt Nam đóng trong vòng 10 ngày, quá eo hẹp. Hơn nữa lịch của họ lại đụng với lịch làm việc của các diễn viên hạng “sao” khác trong nước, thế mới điên đầu!

Theo H.Nhu

Người Lao Động

Việt Báo
contentlength: 2632
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT