Đạo diễn Hồng Ngân rút đơn kiện hãng phim HK

20:23 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Hãng HK đã đồng ý trả khoản tiền theo yêu cầu của tôi. Vì thế, tôi chấp nhận rút đơn kiện", đạo diễn Hồng Ngân thông tin cho TS, sau buổi hòa giải với đại diện HK, hôm 24/10.
> Hồng Ngân kiện nhà sản xuất "Tôi là ngôi sao" .

Đạo diễn Hồng Ngân cho biết, Tòa án nhân dân quận 1, TP HCM đã chính thức thụ lý đơn kiện về tranh chấp hợp đồng và sở hữu bản quyền giữa chị (nguyên đơn) và hãng phim tư nhân HK (bị đơn). Và sáng 24/10, hai bên cùng đại diện luật sư của mình đối chất trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Cuối cùng, HK chấp nhận thanh toán cho chị số tiền khoảng 146 triệu đồng theo hợp đồng làm phim Tôi là ngôi sao, được đạo diễn gọi là "tiền danh dự" .

Dao dien Hong Ngan rut don kien hang phim HK
Đạo diễn Hồng Ngân (phải) đang chỉ đạo diễn viên diễn xuất trong phim trường "Tôi là ngôi sao". Ảnh nghệ sĩ cung cấp.

Cũng theo Hồng Ngân, HK cam kết, những thay đổi trong bộ phim trên sẽ phải có sự đồng ý của chị.

"Thực lòng tôi không muốn phải kiện tụng lôi thôi", Hồng Ngân cho biết.

Nữ đạo diễn sẽ lên đường sang Italya tham dự Liên hoan Điện ảnh truyền hình thể thao quốc tế theo lời mời của Ban tổ chức liên hoan phim này.

Đạo diễn Hồng Ngân ký hợp đồng sáng tác kịch bản phim kiêm đạo diễn bộ phim truyền hình dài 30 tập, mang tên Tôi là ngôi sao với hãng HK, từ năm 2005. Sau khi quay và dựng phim, hai bên phát sinh mâu thuẫn. Công ty HK không để Hồng Ngân thực hiện tiếp các công đoạn cuối của bộ phim, trong khi chưa thanh toán nốt 2 đợt tiền trong tổng số tiền 240 triệu đồng như hợp đồng. Đạo diễn Hồng Ngân đã gửi đơn đến tòa án để nhờ luật pháp can thiệp.

Anh Vân

Theo dòng sự kiện:
Phim "Tôi là ngôi sao" (29/09)

Việt Báo
contentlength: 3564
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..