Đạo diễn Hồng Ngân gặp xui!

22:52 02/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dao dien Hong Ngan gap xui
Là một trong số những nữ đạo diễn trẻ hiếm hoi của điện ảnh TP.HCM, Hồng Ngân (ảnh) từng được chú ý qua một vài phim rất ấn tượng như Cô thủ môn tội nghiệp, Nữ võ sĩ... Năm 2005, Hồng Ngân còn tham gia thực hiện game show cho HTV và đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới về phim ảnh. Gần hết năm, tưởng đâu cô đạo diễn cá tính này đã rất hạnh phúc với những công việc của mình, thì Ngân lại gặp xui trên đường đi.

Khi đến ngã tư Phú Nhuận, Ngân vô tình làm rơi một chiếc máy vi tính xách tay hiệu Compaq màu xám cùng nhiều tư liệu nghề nghiệp mà không hay. Mất máy, như cụt hết tay, Ngân vô cùng rầu rĩ và mong rằng nếu có ai nhặt được của rơi xin vui lòng liên lạc về số điện thoại 0908001888, “khổ chủ” xin hậu tạ. (M.T)

Dao dien Hong Ngan gap xuiNhững người đẹp dát vàng. Hẳn nhiên rồi, vì họ đều hái ra hàng triệu đô với mỗi vai diễn trong các phim của Hollywood. Tên tuổi của họ cũng có thể là vật bảo đảm kéo khán giả đến rạp. Theo thông tin từ Hollywood, ngôi sao có nụ cười rộng mở Julia Robert (ảnh) mặc dù lui về hậu trường làm mẹ và không đóng phim gì năm nay vẫn dẫn đầu danh sách những ngôi sao có thù lao cao nhất cho một phim - 20 triệu USD. Danh sách tiếp theo là: Nicole Kidman, Reese Witherspoon, Drew Barrymore, Renee Zellweger, Angelina Jolie, Cameron Diaz, Jodie Foster, Charlize Theron, Jennifer Aniston. (theo Reuters) (V.N)

Việt Báo
contentlength: 3091
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..