Dạo chơi trên biển với thời trang Foci

16:22 07/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dao choi tren bien voi thoi trang FociDao choi tren bien voi thoi trang FociVới những trang phục bằng chất liệu cotton và thô, thời trang Foci vừa mới tung ra một loạt trang phục dành cho các bạn gái đi dạo chơi trên biển. Kiểu dáng mà Foci chú trọng trong mùa hè năm nay là áo hai dây, áo không tay, quần rút và soóc ngắn. Đặc biệt, Foci còn thiết kế những kiểu váy ngắn tạo cho bạn gái vẻ dịu dàng, nữ tính. 

  Những bạn gái có bờ vai tròn, nhỏ có thể mặc kiểu Dao choi tren bien voi thoi trang FociDao choi tren bien voi thoi trang Fociáo hai dây cùng với quần soóc ngắn kẻ hoặc quần ngố rút dây. Cùng với những đường rút bên cạnh quần ngố và những đường ly trước của quần soóc sẽ tạo cho bạn vẻ năng động. Bạn cũng có thể chọn những kiểu áo phông không tay kẻ trông khá khỏe khoắn và trẻ trung.

Màu sắc của thời trang Foci cũng khá đa dạng với các màu rực rỡ như đỏ, xanh hoặc chỉ là những màu nhẹ như hồng, trắng hoặc kẻ nhạt được may khá cầu kỳ. Với những kiểu trang phục này, bạn có thể tự tin dạo chơi trên biển trong mùa hè.

Trang Ngọc 

VietBao.vn
contentlength: 2179
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..