Daniel Craig nhận vai James Bond mới

09:17 15/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Daniel Craig nhan vai James Bond moi
Daniel Craig (trái) có được mến mộ như Pierce Brosnan (phải) khi vào vai Điệp viên 007 (James Bond)

(TPO) Daniel Craig, 37 tuổi, đã nhận được vai diễn Điệp viên 007 lần thứ 6. Thông tin này lộ ra ngày hôm qua, vì mẹ anh đã không giấu nổi nỗi vui mừng.

Carol Craig nói với tờ Bưu điện Liverpool hàng ngày rằng bà rất vui mừng khi con trai có cuộc hẹn gặp với hãng làm phim.

"Chúng tôi có hồi hộp đôi chút. Đây quả thực là thời gian tốt đẹp đối với sự nghiệp của Daniel. Con trai tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ trong suốt thời gian dài, có lẽ đây sẽ là một vai tốt, công chúng sẽ để ý đến nó. Cuộc sống của Daniel sẽ thay đổi nhiều".

Hồi nhập vai trong From Rusia with Love, Craig đã xuất hiện trong diện mạo hơi giống James Bond vào vai hồ sơ gián điệp MI6: "Chiều cao 1m83, nặng 76 kg, thân hình thon, mắt xanh, tóc đen, vô tổ chức, uống nhiều rượu nhưng không vô độ và sở hữu đàn bà".

Chính vóc hình của Craig là nhân tố anh được chọn cho vai diễn James Bond lần này, hãng thương mại của Bond, Eon Productions tiết lộ.

Là con trai của một ngư dân kiêm nghề buôn bán và một giáo viên nghệ thuật, Craig sinh ra tại Chester năm 1968 và lớn lên ở Merseyside (Anh).

Năm 16 tuổi, Daniel đã tham gia biểu diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia Anh và được nhận vào học trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall. Daniel Craig là bạn học với các ngôi sao Ewan McGregor, Joseph Fiennes và Alistair McGowan.

Daniel Craig sẽ vào vai một Jame Bonds trẻ trung hơn và ngây thơ hơn, trong một tập phim mới Casino Royale của đạo diễn Martin Campbell, (trước đây ông đã từng đạo diễn bộ phim Goldeneye).

Minh Trang (Theo Times)

Việt Báo
contentlength: 3123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..