Danh hài Hoài Linh được kết nạp vào Hội NSSK TPHCM

07:41 10/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Danh hai Hoai Linh duoc ket nap vao Hoi NSSK TPHCMĐêm 6/1/2007, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã chính thức được kết nạp vào Hội Nghệ sĩ sân khấu TPHCM. Đây là trường hợp đầu tiên một nghệ sĩ hải ngoại được kết nạp vào hội. Buổi lễ đã diễn ra ngay đêm diễn của nghệ sĩ Hoài Linh tại Nhà hát Bến Thành (TPHCM). Nghệ sĩ Hoài Linh quê gốc ở Đại Lộc (Quảng Nam) cùng gia đình lập nghiệp tại Cam Ranh, Long Khánh... với đủ nghề khổ cực.

Năm 1990 Hoài Linh đoạt giải nhì giọng hát hay tại Nha Trang, năm 1993 sang định cư tại Mỹ, làm MC nhà hàng và diễn hài. 1998 lần đầu tiên trở lại Việt Nam, Hoài Linh đã được khán giả tán thưởng, hiện nay Hoài Linh rất thành công với nhiều chương trình sân khấu, băng đĩa, nhất là tiết mục "Ra giêng anh cưới em".

 

Hoài Linh còn đang được mời tham gia đóng vai Tây Độc trong phim Võ lâm truyền kỳ và là diễn viên hài nằm trong tốp dẫn đầu trong bình chọn của một số báo đài năm 2006. 

Theo LĐ

VietBao.vn
contentlength: 1651
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..