Đăng Khôi, mục tiêu mới của HT Production

08:59 09/06/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ Đăng Khôi.
Ca sĩ Đăng Khôi.

Đẹp trai với vóc dáng cao ráo, thanh mảnh, khuôn mặt tươi sáng, lối trò chuyện hiền lành dễ mến, đó chính là những điểm nổi bật giúp anh được trung tâm này chú ý. Dưới đây là tâm sự của thành viên cũ nhóm New Stars.

- Kỷ niệm ấn tượng của Khôi lúc còn hát ở Hà Nội là gì?

- Đó là lúc Đăng Khôi còn hát chung với nhóm New Stars. Nhóm được mời tham gia chương trình phát giải thưởng Những ngôi sao năm 2000. Lần đầu tiên New Stars được xem là khách mời diễn chung với các ca sĩ đàn chị như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phương Thanh... cả bọn thấy rất vinh dự và đã nỗ lực diễn hết mình, dù biết chắc mình không đoạt giải thưởng nào. Thật bất ngờ khi ban tổ chức công bố nhóm mình được giải Tài năng mới và hiện vật là chiếc cúp bạc lấp lánh.

- Từ khi Nam tiến, Đăng Khôi thấy thị trường ca nhạc này thế nào?

- Thị trường ca hát ở TP HCM phát triển mạnh mẽ, những ai có khả năng đều có thể trở nên nổi tiếng. Điều này khiến một tân binh như Khôi thật sự lo lắng và càng phải cố gắng chăm chỉ. Hy vọng với sự giúp đỡ của HT Production, Khôi có đủ sức mạnh vượt qua khó khăn trên con đường đã chọn.

- Thời khoá biểu của ca sĩ độc quyền ra sao?

- Bình minh của Khôi thường là 10h sáng, tập thể dục khoảng nửa tiếng cho cơ thể tỉnh táo, khoẻ mạnh. Sau đó bắt đầu một ngày làm việc: Vỡ bài, thu âm cho ca khúc mới, luyện thanh ở lớp cô Mỹ An, tập vũ đạo... Tất cả hoạt động của Đăng Khôi hiện nay chỉ là luyện tập thật nhuần nhuyễn, sao cho buổi xuất hiện đầu tiên thật trọn vẹn, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu ra mắt khán giả TP HCM.

- Mối quan hệ giữa Đăng Khôi và đàn anh Đan Trường như thế nào?

- Đều là ca sĩ độc quyền của HT Production nên Khôi ở chung nhà với anh Trường. Tình bạn, tình anh em giữa Khôi và anh Trường diễn ra rất tốt đẹp. Cả hai có cùng sở thích là nghiên cứu âm nhạc hiện đại. Lúc rảnh rỗi, hai anh em thường vào mạng tìm hiểu những thông tin, hình ảnh, CD nhạc mới của các ca sĩ trẻ đang nổi tiếng trên thế giới.

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

contentlength: 3704
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..