Đăng Khôi không thích cuộc sống bình lặng

08:53 20/07/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ Đăng Khôi.
Ca sĩ Đăng Khôi.

Với suy nghĩ như vậy, chàng ca sĩ đã rời nhóm New Stars, khăn gói vào TP HCM lập nghiệp. Hiện tại, Đăng Khôi được xem là gương mặt thay thế cho Đan Trường, dưới sự dìu dắt của ông bầu Hoàng Tuấn.

Rời New Stars sau 2 năm gắn bó, Khôi vẫn luôn day dứt và luyến tiếc quãng thời gian đầy kỷ niệm, được hát và biểu diễn cùng các bạn. Tuy nhiên, vì không đồng quan điểm, các thành viên trong nhóm, người đi du học, người rẽ sang ngả khác, đã làm cho New Stars không còn tồn tại. Đăng Khôi quyết định trở thành ca sĩ độc lập và nhận lời mời của HT Production.

Ở môi trường mới, Đăng Khôi phải làm quen với cuộc sống tự lập khá vất vả, nhưng bù lại anh có thêm những mối quan hệ mới để tích lũy cho mình vốn sống cần thiết, nhất là được tham gia vào một thị trường âm nhạc luôn sôi động. Lần ra mắt đầu tiên ở trời Nam của ca sĩ này là thu album chung với Đan Trường, thể hiện 2 ca khúc Yêu em còn xa, Như là áng mây.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 2189
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..