Dân mạng Hoa ngữ tranh cãi vì "Hoàn Châu cách cách" Việt

09:38 21/05/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video hài "Chầu Hoan cua chống", đọc lái của "Hoàn Châu công chúa" đạt 4 triệu view sau khi ra mắt và được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ cho nhau.

Ra mắt từ đầu năm 2014 do nhóm DAMtv thực hiện, Chầu Hoan cua chống đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ khi tái hiện các nhân vật quen thuộc như Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Dung Ma Ma...

Dan mang Hoa ngu tranh cai vi Hoan Chau cach cach Viet
Dan mang Hoa ngu tranh cai vi Hoan Chau cach cach Viet

Dựa trên nội dung của bộ phim đình đám Hoàn Châu cách cách của Trung Quốc nhưng Chầu Hoan cua chống được khai thác hài hước đến "khó đỡ", lồng vào câu chuyện là những vấn đề thời sự nóng bỏng như thói vô cảm, nạn bạo hành trẻ em, âm nhạc thảm họa... Đặc biệt, việc trai giả gái của 2 nhân vật Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy khiến người xem không thể nín cười.

Dan mang Hoa ngu tranh cai vi Hoan Chau cach cach Viet
Dan mang Hoa ngu tranh cai vi Hoan Chau cach cach Viet

Sau 3 tháng đưa lên Youtube, Chầu Hoan cua chống đã đạt trên 4 triệu view và hiệu ứng lan rộng khi cư dân mạng Hoa ngữ chia sẻ cho nhau. Có người ném đá vì không hiểu nội dung, tưởng đây là phiên bản làm lại từ Hoàn Châu cách cách. Song, cũng có không ít người thích thú khi biết Chầu Hoan cua chống chỉ là clip hài chế. Những hình ảnh của clip này đã xuất hiện trên trang chủ nhiều mạng giải trí Hoa ngữ như một "sự kiện", giống nhóm HKT trước đây.


contentlength: 5410
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..