Đàm Vĩnh Hưng: """"Không xấu hổ khi đối diện chính mình""""

11:18 04/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dam Vinh Hung: """"Khong xau ho khi doi dien chinh minh""""Gặp ca sĩ họ Đàm trong một trưa hè nhân dịp anh ra Hà Nội họp mặt fanclub, trông anh ngoài đời dường như nhỏ hơn so với trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng đùa: "Có lẽ tại hát nhiều quá nên người cô lại chỉ còn có thế".

- Đã quen với sự nổi tiếng, anh cảm thấy thế nào khi đứng trước một đám đông mà họ không màng đến sự hiện diện của anh?

- Thật ra, tôi chưa gặp một đám đông nào như thế, nhưng nếu có thì cũng là chuyện bình thường. Những lúc như vậy thì tôi cùng bạn bè sẽ được tự nhiên, thoải mái hơn vì không bị ai nhòm ngó, xét nét. Nó cũng có thể giúp tôi tập quen dần với những tháng ngày mai sau không còn vinh quang, trở về một cuộc sống bình yên, ít người quan tâm.

- Đang đắt show, có nhiều điều để mất, tâm trạng của anh có còn thoải mái như trước kia?

- Tôi luôn dặn mình sống thật và bình tĩnh. Với thói quen hay suy nghĩ, tưởng tượng, tôi thường đặt ra những tình huống khó khăn nhất để rồi sau đó tự đưa ra giải pháp hợp lý cũng như là tâm trạng bình tĩnh nhất. Chỉ có hai điều làm tôi sợ, đó là giọng hát tôi biến mất và những người thân yêu của tôi phải rời xa tôi.

- Sống bản năng như anh thì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

- Đúng là có khá nhiều ảnh hưởng. Nhưng tôi không hề cảm thấy nhục nhã, xấu hổ mỗi khi đối diện với chính mình. Đã có một người có địa vị nói với tôi thế này: "Nếu Đàm Vĩnh Hưng biết nhún nhường một tí và biết giả nai một tí thì Hưng đã không bị tuột mất nhiều giải thưởng và nhiều cơ hội ưu tiên trong những năm qua".

- Một số người hải ngoại cho rằng, anh thường hát cho những quán bar, nhà hàng rất thường. Tại sao anh không lựa chọn biểu diễn ở những sân khấu lớn hơn?

- Tôi có thể hát ở bất kỳ nơi đâu, sang trọng hay nghèo hèn trên một đống rơm, một bãi đất trống hoặc giữa đám ruộng, miễn là có người chịu nghe và chịu vỗ tay. Nếu cứ mãi lo chọn chỗ cho mình những nơi sang trọng thì có nghĩa là tôi đã không yêu nghề thật lòng và như vậy là phụ khán giả đã yêu mến tôi nhưng chưa kịp sang trọng.

- Tập trung nhiều cho âm nhạc, anh cảm thấy mình thiếu hiểu biết về lĩnh vực nào trong cuộc sống?

- Cầu toàn, nhưng tôi cũng chỉ bình thường như bao người khác. Tôi biết mình thiếu nhiều lắm chứ, nhưng đôi khi cũng không nên biết quá nhiều, chỉ khổ thân mà thôi.

- Anh nghĩ gì về những phe phái trong giới showbiz?

- Tôi là một nghệ sĩ thực thụ, làm việc hết công suất và yêu nghề, bấy nhiêu đó đủ điều kiện để nói rằng, tôi không quan tâm đến phe phái nào, tôi không cho phép mình chọn bất cứ phe phái nào cả. Thời gian đó để dành cho niềm đam mê lớn của tôi là sưu tầm quần áo, giày dép, và kim cương... có lẽ tốt hơn.

Theo Ngoisao

VietBao.vn
contentlength: 4045
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..