"Đại thích khách" _ thời đại oanh liệt của các anh hùng

15:25 28/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Dai thich khach" _ thoi dai oanh liet cua cac anh hung 

Một cảnh trong phim "Đại thích khách"

(HNMĐT)- Bộ phim truyền hình dài 35 tập - "Đại thích khách" do TVB sản xuất sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam trong tháng 4/2007. Bộ phim dã sử về thời đại anh hùng của Trung Quốc vẫn sẽ là đề tài hấp dẫn đối với khán giả truyền hình.

Bộ phim “Đại Thích Khách” được làm dựa theo 7 cuốn tiểu thuyết dã sử tiêu biểu được lấy từ sử sách Trung Quốc. Tất cả đều miêu tả những hành động vì nghĩa trừ bạo của các anh hùng thích khách ngày xưa. 

Nội dung phim muốn truyền đến ý nghĩa của một thời đại anh hùng của Trung Quốc. Xưa nay tráng sĩ khi đã quyết ra đi hi sinh vì đại nghĩa thì lòng chắc đã không hẹn đến ngày trở về. Nhưng trong cuộc đời này liệu có ai dám xả thân mình, một khi ra đi là cầm chắc cái chết.

 

"Dai thich khach" _ thoi dai oanh liet cua cac anh hungSong song đó là kỹ thuật vi tính tinh xảo sẽ mang lại cho người xem thấy rõ được những cảnh sống động mà khi xưa sử sách thừơng chỉ ghi lại một cách rất mơ hồ; điều này giúp khán giả hiểu rõ thêm phần nào cuộc đời oanh liệt của các anh hùng thích khách ngày xưa. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Trung Quốc nổi tiếng như: Trịnh Tặc Sĩ (trong vai Chuyên Ngư) truyện “Ngư Trường Kiếm”; Tiền Tiểu Hào (Trương Vĩnh Tường) trong truyện “Thích Mã”; Từ Cẩm Giang (Kinh Kha) trong truyện “Kinh Kha”; Lưu Nhã Lệ (Lữ Tứ Nương) trong truyện “Lữ Tứ Nương”; Thiên Lạc (Yên Hoa) trong “Sát Thủ Yên Hoa”; Phàn Thiếu Hoàng (Dự Nhượng) tích “Kích Y Dự Nhượng”; Sau cùng là Lương Tiểu Băng (trong hai vai Nhiếp Oanh và Nhiếp An Nương) dựa theo truyện Nhiếp An Nương.

 

TVB đưa ra bộ phim võ hiệp kỳ tình “Đại Thích Khách” với bảy tiểu phẩm đã được ghi lại qua sử sách hoặc tương truyền. Đại Thích Khách kể lại rành mạch cuộc đời anh hùng oanh liệt của các thích khách, làm chúng ta phải xúc động, bồi hồi và kinh phục sự can đảm của họ.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3246
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..