Đại sứ thiện chí Lê Khanh và "Chuyến tàu Andersen"

16:52 21/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công việc đầu tiên với cương vị đại sứ thiện chí của tôi là: Cùng Thanh Lam tham gia Gala kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen...

Dai su thien chi Le Khanh va Chuyen tau Andersen

NSND Lê Khanh

Làm đại sứ thiện chí Andersen, công việc cụ thể mà chị phải làm trong thời gian tới là gì?

NSND Lê Khanh: - Công việc đầu tiên là tôi sẽ cùng tham gia với ca sĩ Thanh Lam một chương trình Gala kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà văn nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen vào đầu tháng 4/2005. Sau đó, chương trình đó có cuộc hành trình mang tên Chuyến tàu Andersen đi đến 5 thành phố lớn, trong đó có Hà Nội và TP.HCM. Tóm lại nhiệm vụ trong suốt cả năm là tổ chức các hoạt động để khuyếch trương tên tuổi và tác phẩm của Andersen trên đất nước Việt Nam.

Năm 2005, bên cạnh vai trò diễn viên chủ chốt của Nhà hát Tuổi Trẻ, chị còn phải gánh thêm nhiều công việc khi làm đại sứ thiện chí Andersen, đại sứ thiện chí ""OMO - Áo trắng"", thành viên trong BCH Hội Nghệ sĩ Việt Nam nhiệm kỳ 7, chị sẽ làm như thế nào để cân bằng bổn phận giữa gia đình và sự nghiệp?

NSND Lê Khanh Tôi luôn coi gia đình là số 1, cần phải được ưu tiên đầu tiên. Vả lại, các con tôi bây giờ cũng không còn bé nhỏ nữa nên từ năm nay trở đi nếu tôi có tham gia các hoạt động xã hội thì cũng thuận lợi hơn những năm trước. Năm qua, những công việc xã hội dẫu chiếm nhiều thời gian nhưng tôi vẫn duy trì ổn định theo khả năng cụ thể của mình. Để làm được điều đó tôi đã phải phối kết hợp tất cả các công việc với nhau bằng cách lên một chương trình cụ thể trước.

Dịp Tết năm 2002, 2003, đoàn kịch II thuộc Nhà hát Tuổi Trẻ của chị công diễn chương trình hài kịch Đời cười 3, Đời cười 4 đã lôi cuốn được khá đông khán giả tới xem, Tết Nguyên Đán năm nay thì sao, thưa chị?

NSND Lê Khanh: Hiện tôi cùng các diễn viên đoàn kịch II Nhà hát Tuổi Trẻ cũng đang làm một chương trình hài để diễn dịp Tết Nguyên Đán. Chỉ thế thôi. Còn cụ thể về vở hài kịch này thì xin phép được giữ bí mật bởi nó mới đang trong quá trình tập dượt. Lộ ra trước sẽ giảm bớt tính hấp dẫn của nó mất... (cười)

Với những gì đã làm được trong năm qua, hẳn chị đang rất vui và háo hức chờ đón cái tết Nguyên Đán năm con Gà?

NSND Lê Khanh: Có lẽ thế. Tết năm nay gia đình Lê Khanh đoàn tụ đông đủ hơn, cô em út - nghệ sĩ Lê Vi cũng về Việt Nam ăn Tết, như vậy là mọi thứ đều được xum họp đề huề, đó là điều hạnh phúc nhất!

Xin chân thành cảm ơn chị!

  • Sơn Hà (thực hiện)

Việt Báo
contentlength: 5498
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..